Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

ทาวน์เฮ้าส์โมเดิร์น ดูธรรมดา แต่มีเสน่ห์มาก

แชร์เลย

ใครที่กำลังมองหาบ้านแบบเรียบง่าย สวย ไม่น่าเบื่อดูทันสมัยตลอดเวลา วันนี้ เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการออกแบบและการตกแต่งบ้านมาแบ่งปันเพื่อนๆ ชาวบ้านเเละสวนไอเดียได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปปรับใช้กันใครฝันอยากปลูกบ้านเพื่อครอบครัวหรือเอาไว้พักอาศัยยามเกษียณ ห้ามพลาดเพราะบอกเลยว่าแต่ละหลังที่นำมาให้ดูวันนี้ไม่ธรรมดา ทั้งนั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียเจ๋ง ๆ เท่ ๆ ในการแต่งบ้านแบบฉบับที่ทั้งสวย ทั้งถูก ลองไปดูพร้อมกันเลย

Cr : sbshouse

ลักษณะบ้าน

เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น มีพื้นที่หน้าบ้าน หลังคาทรงจั่ว ตัวบ้านสีขาว สลับหินอ่นสีเทา ประตูทางเข้าเป็นโครงเหล็กดำ เฉียง สไตล์บ้านออกไปทางโมเดิร์น ดูเรียบง่ายและมีความหรูหราในตัว

.

ภายใน

บ้านเป็นทรงลึก บ้านถูกแบ่งเป็นโซน สะดวกต่อการใช้สอยพื้นที่ พื้นปูด้วยหินอ่อน ดีไซน์ช่องรับแสงเป็น Skylight โชว์กำแพงหินและต้นไม้อยู่บริเวณกลางบ้าน โทนบ้านเป็นโทนขาวตัดดำเล็กน้อย

ห้องครัว

เคาน์เตอร์ต่างๆเป็นเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน สีดำปูด้วยหินอ่อนสีขาว เข้ากับพื้นบ้าน มีตู้ติดผนังสำหรับเก็บเครื่องครัว ใช้เป็นลายไม้สีเข้ม พื้นที่ถูออกแบบให้วางเครื่องใช้ไฟฟ้าได้อย่างลงตัวและเป็นระเบียบ

บันไดทางขึ้น

โต๊ะกินข้าวถูกตั้งอยู่บริเวณบันได มีชั้นเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้บิวท์อินอยู่ใต้บันได ไว้สำหรับวางของแต่งบ้านและของใช้ บันไดเป็นปูนทาสีขาว ปูหน้าด้วยไม้เป็นขั้นบันได ราวบันไดเป็นกระจกใสดูหรูหรา ปิดขอบเป็นราวจับด้วยไม้สีเข้มเข้ากับสไตล์ของตัวบ้าน

ห้องนั่งเล่น

ออกแบบให้อยูบริเวณทางเข้าบ้าน พื้นปูด้วยหินอ่อนสีขาว ทีวีติดผนังเพิ่มพื้นที่ให้ตัวบ้าน มรชั้นไม้เป็นเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินสำหรับเก็บของใช้และวางของตกแต่งได้ ใช้ชุดโซฟารูปตัว “L” ตกแต่งผนังด้วยไม้สีอ่อนและตัดด้วยระแนงไม้สีเข้ม

.

.

ภาพมุมต่างๆของบ้าน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...