Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

รีโนเวทบ้านเก่า สวย กำลังดีไม่หรูเกินงบ

แชร์เลย

Cr : Malaysia Homie

แทบทุกคนอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองซักหลัง แต่โอกาสที่จะได้บ้านสักหลังนั้นต้องใช้เวลาและเงินทุนไม่น้อย แต่สำหรับคนที่มีบ้านพักอาศัยอยู่แล้วอาจจะเป็นมรดกมาจากพ่อแม่ หรืออาจจะมองหาบ้านมือสองที่ราคาไม่แพงมากนัก ก็น่าจะเป็นโอกาสที่ดีที่จะคิดที่จะรีโนเวทปรับปรุงบ้านเก่า ให้กลายเสมือนเป็นบ้านหลังใหม่ของเราที่น่าอยู่อีกครั้ง ใครที่กำลังมองหาแนวทางการรีโนเวทอยู่ล่ะก็ คราวนี้ลองมาชมรีวีวการเปลี่ยนบ้านเก่าให้กลายเป็นบ้านหลังใหม่ ที่เปลี่ยนสไตล์ซะจนจำแทบไม่ได้ ลองไปชมกันได้เลยค่ะ

บ้านโมเดิร์นหลังใหญ่สวยเข้มในโทนสีเทาดำนี้ หากไม่บอกก็แทบมองไม่ออกว่าได้แปลงร่างมาจากบ้านแฝดสไตล์ร่วมสมัยคอนเทมโพรารี่ที่เราเคยเห็นกันทั่วๆไป

ตัวบ้านได้รับการตกแต่งใหม่ facade ทึบสีดำผสมกับตะแกรงโปร่ง ในรูปทรงเรขาคณิตแปลกตาตกแต่งชั้นสองของบ้าน โรงรถขนาดใหญ่หน้าบ้านเป็นทรงสี่เหลี่ยมสีขาว

.

ภายในตกแต่งในโทนขาว เทา ดำ

โซฟาหนังยิ่งเพิ่มความสวยหรูหราให้กับภายในบ้านยิ่งขึ้น

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 52 ไอเดียห้องน้ำกระทัดรัด แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียก เป็นสัดส่วน

  แชร์เลยห้องน้ำ เป็นอีกหนึ่งจุดอันตรายจุดหนึ่งในบ้านที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง เพราะห้องน้ำส่วนหนึ่งยังใช้งานรวมกันระหว่างส่วนเปียกในการอาบน้ำ กับส่วนแห้งของส้วมและอ่างล้างหน้า หากไม่ระมัดระวังหรือพื้นเปียกน้ำเฉอะแฉะอาจทำให้เกิดการลื่นหกล้มได้ วันนี้เราจึงมีไอเดียห้องน้ำขนาดกระทัดรัดที่แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียกไว้เป็นสัดส่วน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ที่มา : pinterest กั้นด้วยผนังปูนเปลือย สวยเท่แถมประหยัดงบได้ด้วย . กั้นด้วยฉากกระจก...

 • แบบบ้านเดี่ยว 85 ตร.ม.1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เชื่อมโยงกับธรรมชาติ

  แชร์เลยสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านไม้แบบร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ วันนี้เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการตกแต่งหรือคิดจะทำบ้านมาแบ่งปันเพื่อน ๆ ได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปประยุกต์ใช้ให้ตรงตามแบบที่คุณชอบกันเลย… สถาปนิก: Hiển Phanพื้นที่ 85 ตร.ม. ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 85 ตร.ม. บริเวณโดยรอบใช้เป็นสวน...

 • บ้านทรงจั่วชั้นเดียวที่ลงตัวสุดๆ 3 ห้อง 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.2 ล้านบาท

  แชร์เลยบ้านที่ออกแบบจากความคิดและความต้องการของเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัวและทุกพื้นที่สามารถใช้งานได้ดีที่สุด ที่มา : สถาปนิกไทบ้าน บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาทรงจั่ว . โรงจอดรถกว้างขวาง หรือใช้เป็นลานเอนกประสงค์ . กรุตกแต่งผนังด้วยไม้เทียม มีหน้าต่างกระจก . ด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่โล่ง...

 • บ้านสองชั้นหลังคาจั่ว เน้นวัสดุงานไม้ สไตล์โมเดิร์นเอเชีย

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย ออกแบบ : K8 WorkShopพื้นที่: 90 ตร.ม.x...