Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

แต่งภายในสไตล์โมเดิร์น สวยงามอย่างลงตัว

แชร์เลย

สวัสดีค่ะลูกเพจและคุณผู้ชมที่สนใจในแบบบ้านสวยงาม หรือกำลังมองหาไอเดียจากแบบบ้านสวยๆ หลากหลายสไตล์ เพื่อนำไปดัดแปลงประยุกต์สำหรับสร้างบ้านในฝันของตัวท่านเองและเพื่อคนในครอบครัวที่ท่านรัก เราได้พยายามคัดสรรแบบบ้านที่เป็นที่นิยมในบ้านเราทั้งสไตล์, รูปทรง, ลักษณะภายนอกภายใน, ขนาด, พื้นที่ใช้สอย และยังเหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเราด้วย เพื่อให้สามารถนำไปดัดแปลงประยุกต์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของแต่ละท่านที่มีความชอบแตกต่างกัน และที่สำคัญสามารถเลือกสร้างได้ตามงบที่มีของเจ้าของบ้านได้ด้วย เอาล่ะค่ะเกริ่นมาซะนาน เราไปชมแบบบ้านสวยๆ วันนี้พร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

Cr : atap

ลักษณะการตกแต่งบ้าน

บ้านหลังนี้จะใช้แนวทางการแต่งในโทนขาว-ดำ ผสมความเป็นลอฟท์นิดหน่อย บ้านเป็นแบบเรียบง่าย ไม่รกเกะกะ ดูดีและหรูหรา ตัวบ้านเป็นแนวยาว พื้นที่แต่ละส่วนจะถูกเรียงกันตามรูปแบบพื้นที่ของบ้าน

ห้องนั่งเล่น

พื้นถูกปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ เป้นลายหินอ่อนสีขาว ติดกับประตูทางเข้า มีม่านสีดำเข้ากับสไตล์ของบ้าน ผนังฝั่งทีวีเป้นสีปูนเปลือยโทนเข้ม ทีวีติดผนัง มีชั้นติดผนังสำหรับวางของใช้และของแต่งบ้านบ้าน เพดานขาวตัดสีดำของพัดลมและรางไฟ

.

.

.

ห้องครัว

อยู่ถัดจากห้องนั่งเล่นเข้ามา เฟอร์นิเจอร์และเคาน์เตอร์ต่างๆภายในครัว จะเน้นเป้นสีดำเงา เกือบทั้งหมด ดูดุดััน และหรูหรา เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆถูกออกแบบให้จัดวางตามช่องอย่างลงตัว

.

.

.

ห้องนอน 1

เป็นห้องนอที่เป็นสีสัน เหมาะสำหรับเด็ก เรียบง่าย ใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้โชว์ลายไม้ บิวท์อิน มีโต๊ะเขียนหนังสือเข้ากับสไตล์ของห้อง

.

.

ห้องนอน 2

ห้องนอนนี้เหมาะกับผู้ใหญ่ ใช้เป็นสีโทนขาว-ดำ ดูดีมีเสน่ห์ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ครบครัน มีหน้าต่างบานใหญ่รับแสงบริเวณกำแพงหัวเตียง บังแดดด้วยมู่ลี่สีดำ เข้ากับสไตล์ของห้อง

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...