Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์น เเต่งสวยกำลังพอดี ไม่หรูหราเกินไป

แชร์เลย

Cr : Avocado Grove House

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ขอพักกับแบบบ้านดีไซน์เรียบๆ กันซักวัน แล้ววันนี้เรามีไอเดียบ้านทรงแปลกจี๊ดๆ บ้านพักสไตล์ตากอากาศ บนความสุขขนาดใหญ่ที่ออกแบบให้ให้เข้ากับธรรมชาติ แถมมีความงามบนความน่าอยู่อาศัย รสนิยมดีๆของคนสมัยใหม่   ตั้งอยู่ทามกลางหญ้าสีเขียวขจี ที่มีไม้ยืนต้นรายล้อมอยู่

บ้านโมเดิร์นทรงแปลก หลังคาทรงเพิงแหงนปีกนก ตัวบ้านเป็นคอนกรีตฉาบเรียบสีเทาอ่อนๆ ประตูและหน้าต่างเป็นกระจกใส ช่วยทำให้มีความโปร่งแสง ให้ภายในบ้านไม่อับทึบ แถมมีลานโล่งกลางแจ้งพร้อมสระว่ายน้ำขนาดย่อมไว้เป็นพื้นที่สังสรรค์พักผ่อนชมวิวธรรมชาติของต้นไม้สวยๆ

.

.

ทางเดินจากหน้าบ้านเดินผ่านชมสวนดอกไม้ข้างบ้านมาจนถึงสวนหลังบ้าน

.

.

.

.

.

.

.

.

ภายในตกแต่งแบบเรียบง่าย โทนสีขาวทำให้ดูสบายตา ของตกแต่งน้อยชิ้นไม่ทำให้ภายในบ้านคับแคบอึดอัด

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • ไอเดียบ้าน 3 ชั้น บนเนื้อที่ 15 ตร.ว. หน้ากว้างแค่ 5 เมตร สวยไม่แพ้บ้านเดี่ยว

  แชร์เลยวันนี้เราจะพาท่านไปรับชมไอเดียแบบบ้านในประเทศเวียดนามกันบ้าง โดยสร้างบนเนื้อที่เล็กๆ หน้ากว้างเพียง 5 เมตร ลึก 12 เมตร แต่ใช้ประโยชน์ในแนวตั้งให้มีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ด้วยการออกแบบเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นสามชั้น สวยโดดเด่นสะดุดตา ที่มา : MAP...

 • รวม 25 ไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโด เป็นสัดส่วนมีฟังก์ชั่นครบลงตัว

  แชร์เลยห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมีขนาดพื้นที่ใช้งานที่จำกัด แต่ก็สามารถตกแต่งให้เป็นสัดเป็นส่วนที่ครบครันได้ทั้ง ห้องนอน ห้องครัว มุมนั่งเล่น และมุมทำงาน วันนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมาฝากเพื่อนๆ ให้เก็บเป็นไอเดียกัน ที่มา : Pinterest ห้องโทนสวยเข้ม มีครบทุกฟังก์ชั่น ....

 • บ้านกล่อง 26 ตร.ม. ฟังก์ชั่นครบพร้อมระเบียงกว้าง สร้างพักผ่อนเฝ้าสวน

  แชร์เลยแม้บ้านจะมีขนาดไม่ใหญ่ไม่โตแต่ก็สามารถสร้างความสุข เติมเต็มความผ่อนคลายและจัดสรรให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ได้เช่นกัน ดังเช่นบ้านขนาดเล็กหลังนี้ของสองสามีภรรยา Tony และ Charlotte ออกแบบและสร้างบ้านหลังเล็กๆ ที่มีขนาดกะทัดรัดและดูแลรักษาง่าย เพื่อใช้ชีวิตในการเดินทางทั่วโลกและการทำงานอาสาสมัคร ที่มา : dwell บ้านทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า กรุผนังด้วยแผ่นโลหะสีขาว...

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...