Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

ทาวน์เฮาส์โมเดิร์น สวยครบ แถมมีสระส่วนตัว

แชร์เลย

Cr : Casa na Vila Ipojuca

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน หากเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียบ้านขนาดเล็กที่มีความสวยงามทันสมัยกันอยู่ วันนี้เราก็มีไอเดีย แบบบ้านทาวน์เฮาส์โมเดิร์น มาฝากเพื่อน ๆ กัน ซึ่งเป็นบ้านที่เน้นการออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ตัวบ้านเป็นบ้านขนาดสองชั้นลักษณะหน้าแคบ ดีไซน์ด้วยทรงโมเดิร์นอย่างเรียบง่ายด้วยรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเป็นดาดฟ้ามีพื้นที่ใช้สอยเพื่อการพักผ่อนอย่างสบาย แถมพื้นที่เล็กๆแคบๆ แบบนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดย่อมให้ด้วยนะคะ คุ้มค่าขนาดนี้ไม่ชอบไม่ได้แล้ว เพื่อนๆ ลองไปชมด้วยตัวเองได้เลยค่ะ

ลักษณะภายนอก

โครงสร้างหลักของบ้านคือคอนกรีตสีขาว plain ไม่ต้องตกแต่งอะไรให้รุงรังแต่ดูสวยเรียบสบายตา สระว่ายน้ำขนาดย่อมอยู่ด้านหลังของตัวบ้านที่มีความมิดชิดเป็นส่วนตัว

ห้องโถงเปิดให้กว้างได้สุดด้วยประตูกระจกแบบบานเฟี้ยม เป็นทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร หรือห้องสังสรรค์ภายในครอบครัวหรือปาร์ตี้ริมสระกับเพื่อนฝูง

.

โถงทางเดิน

.

.

.

มุมพักผ่อนภายในบ้าน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวน่าอยู่กลางสวน 2 หัองนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 6 แสนบาท

  แชร์เลยชีวิตที่เรียบง่ายmี่มาพร้อมกับความสุขและอบอุ่นของบ้านหลังเล็กๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสวนชั้นเดียวขนาดพอเหมาะในพื้นที่ใช้สอยขนาด 60 ตารางเมตร ที่มา : Opal Cholathon บ้านชั้นเดียวหลังคาแบบเพิงแหงนซ้อนเล่นระดับ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ...

 • ไอเดียบ้าน 3 ชั้น บนเนื้อที่ 15 ตร.ว. หน้ากว้างแค่ 5 เมตร สวยไม่แพ้บ้านเดี่ยว

  แชร์เลยวันนี้เราจะพาท่านไปรับชมไอเดียแบบบ้านในประเทศเวียดนามกันบ้าง โดยสร้างบนเนื้อที่เล็กๆ หน้ากว้างเพียง 5 เมตร ลึก 12 เมตร แต่ใช้ประโยชน์ในแนวตั้งให้มีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ด้วยการออกแบบเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นสามชั้น สวยโดดเด่นสะดุดตา ที่มา : MAP...

 • รวม 25 ไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโด เป็นสัดส่วนมีฟังก์ชั่นครบลงตัว

  แชร์เลยห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมีขนาดพื้นที่ใช้งานที่จำกัด แต่ก็สามารถตกแต่งให้เป็นสัดเป็นส่วนที่ครบครันได้ทั้ง ห้องนอน ห้องครัว มุมนั่งเล่น และมุมทำงาน วันนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมาฝากเพื่อนๆ ให้เก็บเป็นไอเดียกัน ที่มา : Pinterest ห้องโทนสวยเข้ม มีครบทุกฟังก์ชั่น ....

 • บ้านกล่อง 26 ตร.ม. ฟังก์ชั่นครบพร้อมระเบียงกว้าง สร้างพักผ่อนเฝ้าสวน

  แชร์เลยแม้บ้านจะมีขนาดไม่ใหญ่ไม่โตแต่ก็สามารถสร้างความสุข เติมเต็มความผ่อนคลายและจัดสรรให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ได้เช่นกัน ดังเช่นบ้านขนาดเล็กหลังนี้ของสองสามีภรรยา Tony และ Charlotte ออกแบบและสร้างบ้านหลังเล็กๆ ที่มีขนาดกะทัดรัดและดูแลรักษาง่าย เพื่อใช้ชีวิตในการเดินทางทั่วโลกและการทำงานอาสาสมัคร ที่มา : dwell บ้านทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า กรุผนังด้วยแผ่นโลหะสีขาว...