Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

ทาวน์โฮม 3 ชั้น เพิ่มความหรูในความเรียบง่าย

แชร์เลย

Cr : qanvast

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการอาศัยอยู่ในตัวเมืองที่มีความสะดวกสบาย หรือบางครั้งก็จำเป็นต้องมีบ้านอาศัยในเมือง บ้านทาวน์เฮ้าส์ก็นับว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่หลายคนคิดวางแผนไว้เป็นอันดับต้นๆ ในการมีบ้าน ถึงแม้จะมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด แต่ก็สามารถตกแต่งปรับปรุงให้กลายเป็นบ้าน Luxury กับเค้าได้เช่นกัน เพื่อให้เกิดความสะดวกสบาย ตามสไตล์คนยุคใหม่ วันนี้เราจึงได้มาพร้อมกับไอเดียการปรับปรุงตกแต่งบ้านทาวน์เฮ้าส์ ให้มีพื้นที่ใช้งานมากขึ้นและยังสวยงามหรูหราได้ไปพร้อมๆ กัน แถมยังมีพื้นที่ให้ธรรมชาติอีกด้วย

บ้านสามชั้นที่โดดเด่นด้วยกระจกใสของประตู หน้าต่าง และระเบียง ให้บ้านดูทันสมัย และโปร่งโล่งสบายของสวนลอยฟ้าทุกชั้น

เฉลียงทางเข้าตกแต่งด้วยสไตล์ที่หลากหลายทั้งประตูกระจกเลื่อน ผนังไม้ และเหล็กดำ ด้านข้างเป็นตู้ไม้บิ้วท์อินซ่อนตตัวเป็นตู้เก็บของเอนกประสงค์และเก็บรองเท้า

ภายในโล่งกว้าง ด้วยเพดานสูงฝ้าหลุมซ่อนไฟดาวน์ไลท์สีนวลสบายตา ผนังและพื้นห้องโทนสีขาว จัดวางโซฟาเข้ามุม ให้มีพื้นที่นั่งเล่นและรับแขกกว้างไม่เกะกะทางเดิน

.

.

.

.

.

ห้องครัวที่กว้างขวางและสะอาด มีเคาร์เตอร์ติดตั้งชิดผนังสองด้าน และโต๊ะเคาร์เตอร์บาร์ตรงกลางเป็นทั้งที่เตรียมอาหารและนั่งรับประทานได้ตามสะดวก

.

.

.

.

.

ห้องนอน โล่งด้วยประตูกระจกบานใหญ่เปิดออกระเบียงที่มีสวนต้นไม้หลากหลายชนิดใหความสดชื่นและชมวิวเมืองได้สุดตา

.

.

.

.

.

.

.

.

บ้านแนะนำ

ยังมีบ้านที่ลักษณะคล้ายกับที่หลังที่แอดเอามานำเสนอให้ชมอีกหลายหลัง แอดเลยยกตัวอย่างบ้านมาให้ลูกเพจรับชมอีกสักหลัง ในรูปแบบปละสไตล์เดียวกัน ที่สำคัญสามารถเลือกสร้างได้ตามงบที่มีของเจ้าของบ้านได้ด้วย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...