Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

” Modern Loft ” บ้านสวย สวรรค์แห่งการพักผ่อน

แชร์เลย

Cr : SKEWED HOUSE

หลายคนคงชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ดูทันสมัย อีกหลายๆ คนก็ชอบบ้านร่วมสมัย วันนี้เรามีบ้านที่ผสมผสานกันมาให้ชม ซึ่งบ้านนั้นเปรียบเสมือนศูนย์รวมใจของทุกคน ที่ใช้พักผ่อน นอนหลับ ทำกิจกรรมต่างๆ ในครอบครัว บ้านที่ดีนั้นจึงไม่ใช่แค่สวย แต่ควรมีพื้นที่สำหรับพักผ่อน ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับสมาชิกในครอบครัวทุกคน แบบบ้านวันนี้ก็ได้มาพร้อมกับคุณสมบัติอย่างครบครัน ทั้งเป็นแบบบ้านพักตากอากาศ ” Modern ” สไตล์วิลล่า มีสวนสีเขียว และการตกแต่งบางส่วนเป็นแนว ” Loft ” บอกได้คำเดียวว่าลงตัว ครบครัน น่าอยู่เป็นที่สุด ไม่รอช้าลองตามไปชมรายละเอียดบ้านหลังนี้ไปพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านพักตากอากาศหลังใหญ่ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่ธรรมชาติ ตัวบ้านโครงสร้างหลักเป็นคอนกรีตรูปทรงทันสมัย ตกแต่งด้วยแผงประตูและหน้าต่างเป็นไม้บานใหญ่ ช่วยเสริมให้ตัวบ้านดูหรูหรามีราคาขึ้น

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...