Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

ทาว์นเฮ้าส์หน้าเเคบ พร้อมสระในร่ม พื้นที่แคบก็ทำได้

แชร์เลย

Cr : ARCH HOUSE

ใครที่กำลังมองหาไอเดียก่อสร้างพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว หรือรีสอร์ทเพื่อเป็นการทำธุรกิจ แต่ยังหาไอเดียไม่ได้ วันนี้เรามีดีไซน์ บ้านทาวน์เฮ้าส์สไตล์รีสอร์ท ที่สวยงามมาฝากกัน แบบบ้านวิลล่าทาวน์เฮ้าส์พร้อมตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ภายในบ้านเพื่อความเป็นส่วนตัว และพื้นที่ใช้สอยอย่างครบครัน ท่ามกลางธรรมชาติของสวนไม้ประดับนานาพันธุ์ ไปชมกันได้เลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านทรงโมเดิร์นขนาดสองเดียว ตัวบ้านมีดีไซน์ที่เรียบง่ายทรงกล่อง พร้อมกับมีผนังกระจกโปร่งใสหลายตำแแหน่ง จึงทำให้บ้านโปร่งโล่ง เหมาะกับการเป็นวิลล่าเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...