Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

‘บ้านไม้ชั้นเดียว’ สไตล์คอทเทจ อบอุ่นเรียบง่ายสำหรับวัยเกษียณ

แชร์เลย

สำหรับครอบครัวเล็ก ๆ การมีบ้านหลังขนาดพอเหมาะนั้นก็มีความเพียงพอแล้ว เพราะจะช่วยประหยัดค่าก่อสร้างรวมถึงการดูแลไปได้มาก วันนี้เราจึงขอพาเพื่อน ๆ ชาวเว็บไปชม บ้านไม้ชั้นเดียวหลังคาจั่ว สไตล์บ้านกระท่อม (คอทเทจ Cottage) มีกลิ่นอายความคลาสสิกจากวัสดุไม้จริง บนรูปทรงที่เรียบง่ายกะทัดรัด เหมาะสำหรับทำเป็นห้องพักหรือรีสอร์ตขนาดเล็ก เข้าได้กับคนทุกรุ่นทุกวัย ตั้งแต่วัยทันสมัยไปจนถึงรุ่นเกษียณที่ต้องการสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในบั้นปลายท่ามกลางธรรมชาติของต้นไม้ที่สดชื่น

Cr : Summerhouse in South London

.

.

.

.

.

.

.

บ้านแนะนำ

ยังมีบ้านสไตล์เดียวกันนี้เหมาะสำหรับวัยเกษียณ ให้ท่านผู้ชมได้มาเก็บไอเดียกันไว้เป็นบ้านพักช่วงเกษียณ ดูแลรักษาง่ายใช้งบไม่มากนัก อยู่อาศัยได้จริงมีฟังก์ชั่นใช้งานครบครันเลยทีเดียว

.

.

.

.

.

.

.

.

Cr : smallhousebliss.com

ชมกันอีกหลังจ้า

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Cr : estately


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...