Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านทรงกล่องปูนเปลือย เป็นออฟฟิศทำงานที่บ้านได้ด้วย

แชร์เลย

“บ้าน” นอกจากจะสร้างเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยให้กับเราและครอบครัวแล้ว ก็ควรจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย ซึ่งในสมัยนี้เริ่มมีการทำงานจากที่บ้าน work from home กันมากขึ้น ด้วยสถานการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นหรือยุคสมัยในการทำงานเปลี่ยนไป การมีโฮมออฟฟิศเล็กๆ ไว้รองรับการทำงานที่บ้าน ก็เป็นสิ่งที่ทำให้การใช้ชีวิตเรียบง่ายสบายและสะดวกขึ้น แถมยังสามารถใช้เป็นที่อยู่ได้เหมือนเดิม ทั้งยังสะดวกสบายไม่ต้องเดินทางไกล วันนี้เราก็จะพาชาวเว็บไปชม บ้านโมเดิร์นพร้อมโฮมออฟฟิศเล็กๆ กันค่ะ ส่วนดีไซน์และการตกแต่งภายในนั้นสวยทันสมัย น่าจะถูกใจชาวเว็บหลายคนไม่น้อยเลยล่ะครับ ลองไปชมกัน

Cr : Oficinas matatena

ลักษณะภายนอก

บ้านทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นทรงเหลี่ยม เรียบง่ายด้วยปูนเปลือยตกแต่งด้านหน้า และกระจกใส

.

ภายใน

ได้กลิ่นอายลอฟท์ผสมทรอปิคอล ด้วยผนังปูนเปลือยและคอร์ทยาร์ดสวนหินต้นไม้กลางบ้าน

.

.

.

ห้องทำงาน

ซ่อนอยู่ด้านหลัง เป็นห้องโถงเพดานสูง ไว้ทำงานรวมกันโดยตกแต่งได้ถูกใจคนทำงานรุ่นใหม่ ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เครื่องใช้งานครบครัน

.

.

.

มุมนั่งพักผ่อนหย่อนใจ ไว้นั่งคิดงานโปรเจ็คใหม่ๆ เดินออกไปสูดอากาศที่ลานด้านนอก มีต้นไม้ในลานหินให้ความสดชื่นเติมพลังไว้ทำงานต่อไป

.

ท่านใดที่สนใจการตกแต่งบ้านให้เป็นโฮมออฟฟิศด้วย เพราะปัจจุบันการ Work from home มีความจำเป็นมากขึ้น ไม่ว่าจะมีพื้นที่กว้างหรือพื้นที่เล็กก็สามารถจัดให้เป็นที่ทำงานได้ เราก็มีไอเดียสำหรับการจัดมุมทำงานภายในบ้าน ให้เพื่อนได้เก็บไปเป็นไอเดียต่อไป

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Cr : pinterest


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านมินิมอลสองชั้น หลังคาทรงจั่วหน้ากว้าง 6 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม

  แชร์เลยในช่วงนี้กระแส “มินิมอล Minimal” กำลังมาแรง ใครเป็นสายฮิปส์เตอร์ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสไตล์มินิมอล สไตล์ที่เรียบง่าย สวย สบายตา น่าพักผ่อน แฝงไว้กลิ่นอายความอบอุ่นของเฟอร์นิเจอร์ จะเน้นการใช้สอยที่สอดคล้องและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่พักอาศัยเป็นสำคัญ ไปติดตามกันเลย… Cr....

 • รวม 45 ไอเดีย “ฉากกั้นห้อง” ช่วยแบ่งสรรพื้นที่ในบ้าน แถมยังเคลื่อนย้ายสะดวก

  แชร์เลยแชร์ไอเดีย ฉากกั้นห้องระแนงไม้ เป็นอีกหนึงวัสดุในการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะแต่งภายนอกหรือภายในบ้าน หรือแม้กระทั่งในสวนเป็นมุมพักผ่อนในดีไซน์ที่ดูโดดเด่นเป็นธรรมชาติ แถมยังมีประโยชน์ในการช่วยกรองลดแสงที่ส่องเข้ามาในบ้าน หรือระบายอากาศภายในบ้านให้ปลอดโปร่งโล่งเย็นสบาย จะมีไอเดียแบบไหนน่าสนใจบ้าง ลองไปติดตามชมกันเลย… Cr.Pinterest . แชร์ไอเดีย ฉากกั้นห้องระแนงไม้ ....

 • รวม 58 ไอเดีย “จัดสวนสวยริมรั้ว” เพิ่มพื้นที่สีเขียวระหว่างรั้วกับตัวบ้าน

  แชร์เลยแชร์ไอเดีย “จัดสวนริมกำแพง” ใช้งบน้อยประหยัดเวลา ทำได้ด้วยตัวเอง การจัดสวนหินหน้าบ้าน ให้ดูสวยไม่ใช่เรื่องยาก แถมยังใช้งบประมาณ ประหยัด เบื่อแล้วก็รื้อ จัดใหม่ได้โดยง่าย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาว่าง ดูแลเอาใจใส่ วันนี้เรานำไอเดียมาแชร์ 58...

 • บ้านปูนเปลือย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัวใหญ่ๆ ระเบียงกว้างๆ และชั้นดาดฟ้า

  แชร์เลยวันนี้เรามีไอเดียบ้านปูนเปลือยสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลมาฝากกันอีกแล้ว ออกแบบและสร้างให้เข้ากับตัวตนของเจ้าของบ้าน มีกลิ่นอาย Industrial ผ่านคอนกรีต กระจก ไม้ อิฐ และเหล็ก ที่มา : Prom Duangkai บ้านเดียวสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล...