Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นสองชั้น Industrial Loft สวยแกร่งกำลังดี

แชร์เลย

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนอยากมีบ้าน บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์การตกแต่งที่เน้นเส้นสายเรขาคณิตเป็นหลัก บ้านสไตล์โมเดิร์นนี้ยังให้ความสำคัญในเรื่องฟังก์ชันการใช้งานอีกด้วย โดยจะคำนึงถึงความคุ้มค่าของประโยชน์ใช้สอยบนพื้นที่ที่ถูกออกแบบ ด้วยความเรียบง่ายและมีคุณค่าแบบนี้ บ้านสไตล์โมเดิร์นจึงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน วันนี้เราก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกแล้ว

ตั้งอยู่บนเนินเขาจึงทำให้โดดเด่นสะดุดตาด้วยวัสดุที่ถือได้ว่าเป็นคอนเซปท์ของบ้านสไตล์โมเดิร์นอย่างแท้จริง ด้วยโครงสร้างเหล็กสีดำ ผนังและเพดานด้วยไม้ ผนังปูนเปลือย และกระจก

บันไดขึ้นบ้านตกแต่งด้วยหินทราย ประตูบ้านเก๋ด้วยสีเหลืองสดใส ชั้นบนมีระเบียงกลางแจ้ง สำหรับพักผ่อนชมวิวได้กว้างไกล

ภายใน

ตกแต่งได้อย่างอบอุ่นด้วยผนังตู้ไม้บิ้วท์อินและผนังกระจกใสโครงไม้ พื้นปูนขัดมัน สวยแบบดิบๆ

ครัว

มีโต๊ะเคาร์เตอร์บาร์ไว้นั่งจิบเครื่องดื่มหรือรับประทานอาหารได้สะดวก ติดตั้งตู้บิ้วท์อินสีขาวพร้อมเครื่องใช้ทันสมัย พื้นบ้านไม้ลามิเนตสวยดูดี

.

ห้องน้ำ

โทนสว่างสีขาวของผนังลายอิฐ เพดานทำเก๋ตกแต่งด้วยไม้

.

.

ห้องนอน

นอนหลับพักผ่อนสบายๆด้วยการตกแต่งอย่างอบอุ่นของ เพดานไม้ ผนังโทนสีเทา และพื้นไม้ลามิเนต มองเห็นวิวระเบียงจากผนังกระจก

ห้องนั่งเล่นกลางแจ้ง ไว้สังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง

.

ที่มา : archdaily


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 52 ไอเดียห้องน้ำกระทัดรัด แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียก เป็นสัดส่วน

  แชร์เลยห้องน้ำ เป็นอีกหนึ่งจุดอันตรายจุดหนึ่งในบ้านที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง เพราะห้องน้ำส่วนหนึ่งยังใช้งานรวมกันระหว่างส่วนเปียกในการอาบน้ำ กับส่วนแห้งของส้วมและอ่างล้างหน้า หากไม่ระมัดระวังหรือพื้นเปียกน้ำเฉอะแฉะอาจทำให้เกิดการลื่นหกล้มได้ วันนี้เราจึงมีไอเดียห้องน้ำขนาดกระทัดรัดที่แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียกไว้เป็นสัดส่วน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ที่มา : pinterest กั้นด้วยผนังปูนเปลือย สวยเท่แถมประหยัดงบได้ด้วย . กั้นด้วยฉากกระจก...

 • แบบบ้านเดี่ยว 85 ตร.ม.1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เชื่อมโยงกับธรรมชาติ

  แชร์เลยสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านไม้แบบร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ วันนี้เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการตกแต่งหรือคิดจะทำบ้านมาแบ่งปันเพื่อน ๆ ได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปประยุกต์ใช้ให้ตรงตามแบบที่คุณชอบกันเลย… สถาปนิก: Hiển Phanพื้นที่ 85 ตร.ม. ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 85 ตร.ม. บริเวณโดยรอบใช้เป็นสวน...

 • บ้านทรงจั่วชั้นเดียวที่ลงตัวสุดๆ 3 ห้อง 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.2 ล้านบาท

  แชร์เลยบ้านที่ออกแบบจากความคิดและความต้องการของเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัวและทุกพื้นที่สามารถใช้งานได้ดีที่สุด ที่มา : สถาปนิกไทบ้าน บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาทรงจั่ว . โรงจอดรถกว้างขวาง หรือใช้เป็นลานเอนกประสงค์ . กรุตกแต่งผนังด้วยไม้เทียม มีหน้าต่างกระจก . ด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่โล่ง...

 • บ้านสองชั้นหลังคาจั่ว เน้นวัสดุงานไม้ สไตล์โมเดิร์นเอเชีย

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย ออกแบบ : K8 WorkShopพื้นที่: 90 ตร.ม.x...