Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านคอนกรีตเปลือย ทรงกล่องโมเดิร์น อยู่สบายกลางสวนทรอปิคอล

แชร์เลย

เพื่อนๆ ท่านใดที่กำลังมองหาบ้านสไตล์ใหม่ๆ แตกต่างจากเดิมไม่เหมือนใคร มีความดิบแต่สวยงาม เรามีบ้านสไตล์ Modern Loft มาแนะนำเพื่อนๆ ได้รับชมกัน บ้านชั้นเดียวทรงกล่องเรียบๆ หลังนี้ซ่อนตัวอยู่ภายในสวนสไตล์ทรอปิคอลอันร่มรื่น ดูเผินๆ เหมือนจะเล็กแต่ภายในมีพื้นที่ใช้สอยครบครันและสวยงามไม่แพ้บ้านหลังใหญ่ ด้วยห้องนอนถึง 5 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวกลางสวน จะสวยงามน่าพักผ่อนซักแค่ไหนรีบตามเราไปชมกันเลยจ้า

ที่มา : archdaily

โครงสร้างหลักคือคอนกรีตได้กลิ่นอายลอฟท์แบบปูนเปลือย facade ระแนงไม้เลื่อนเปิดเป็นประตูเชื่อมภายในบ้านกับลาน สวน สระว่ายน้ำได้อย่างเป็นเนื้อเดียวกัน สวนไม้ประดับพันธ์ุสวยงามแปลกตาทรงสูงช่วยให้ความเป็นส่วนตัวกับพื้นที่สันทนาการของสระน้ำและลานพักผ่อน

.

.

.

ภายใน

เพดานคอนกรีตปูนเปลือยมีเอกลักษณ์ส่วนตัวสวยดิบ ๆ และมีศิลปะสวยงามแบบคลาสสิคด้วยของตกแต่งบ้าน เช่น พัดลมเพดานสีดำแนวอินดัสเทรียล โคมไฟที่ครอบด้วยซุ้มตาข่าย หรือโต๊ะไม้เก้าอี้เหล็กดำ ก็เข้ากับสไตล์ลอฟท์ได้เป็นอย่างดี

แผงระแนงไม้ช่วยลดกรองแสงแดดของภูมิภาคเขตร้อนได้เป็นอย่างดี แถมยังเครื่องวัสดุตกแต่งบ้านได้อย่างมีสไตล์อีกด้วย

.

.

.

.

.

ห้องน้ำ

ยังคงคอนเซ็ปท์ลอฟท์ด้วยผนัง, เคาร์เตอร์อ่างปูนเปลือย ผนังห้องน้ำด้านโซนเปียกข้างอ่างอาบน้ำเป็นกระจกใสให้เห็นสวนต้นไม้สวยๆ

ห้องนอน

โล่งด้วยประตูกระจกเลื่อนขนาดใหญ่เปิดเข้าสู่สวนต้นไม้เขียวขจี

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวน่าอยู่กลางสวน 2 หัองนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 6 แสนบาท

  แชร์เลยชีวิตที่เรียบง่ายmี่มาพร้อมกับความสุขและอบอุ่นของบ้านหลังเล็กๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสวนชั้นเดียวขนาดพอเหมาะในพื้นที่ใช้สอยขนาด 60 ตารางเมตร ที่มา : Opal Cholathon บ้านชั้นเดียวหลังคาแบบเพิงแหงนซ้อนเล่นระดับ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ...

 • ไอเดียบ้าน 3 ชั้น บนเนื้อที่ 15 ตร.ว. หน้ากว้างแค่ 5 เมตร สวยไม่แพ้บ้านเดี่ยว

  แชร์เลยวันนี้เราจะพาท่านไปรับชมไอเดียแบบบ้านในประเทศเวียดนามกันบ้าง โดยสร้างบนเนื้อที่เล็กๆ หน้ากว้างเพียง 5 เมตร ลึก 12 เมตร แต่ใช้ประโยชน์ในแนวตั้งให้มีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ด้วยการออกแบบเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นสามชั้น สวยโดดเด่นสะดุดตา ที่มา : MAP...

 • รวม 25 ไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโด เป็นสัดส่วนมีฟังก์ชั่นครบลงตัว

  แชร์เลยห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมีขนาดพื้นที่ใช้งานที่จำกัด แต่ก็สามารถตกแต่งให้เป็นสัดเป็นส่วนที่ครบครันได้ทั้ง ห้องนอน ห้องครัว มุมนั่งเล่น และมุมทำงาน วันนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมาฝากเพื่อนๆ ให้เก็บเป็นไอเดียกัน ที่มา : Pinterest ห้องโทนสวยเข้ม มีครบทุกฟังก์ชั่น ....

 • บ้านกล่อง 26 ตร.ม. ฟังก์ชั่นครบพร้อมระเบียงกว้าง สร้างพักผ่อนเฝ้าสวน

  แชร์เลยแม้บ้านจะมีขนาดไม่ใหญ่ไม่โตแต่ก็สามารถสร้างความสุข เติมเต็มความผ่อนคลายและจัดสรรให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ได้เช่นกัน ดังเช่นบ้านขนาดเล็กหลังนี้ของสองสามีภรรยา Tony และ Charlotte ออกแบบและสร้างบ้านหลังเล็กๆ ที่มีขนาดกะทัดรัดและดูแลรักษาง่าย เพื่อใช้ชีวิตในการเดินทางทั่วโลกและการทำงานอาสาสมัคร ที่มา : dwell บ้านทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า กรุผนังด้วยแผ่นโลหะสีขาว...