Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านไม้สไตล์ญี่ปุ่น ระเบียงรอบบ้านและผนังกระจกโล่ง ใกล้ชิดธรรมชาติ

แชร์เลย

การจะสร้างบ้านสักหลังไว้อยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ นับเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างปราถนาในชีวิต เพราะบ้านเปรียบเสมือนศูนย์รวมแห่งความรัก ความอบอุ่นของครอบครัว วันนี้มีบ้านตัวอย่างอีกหนึ่งหลังที่อยากนำเสนอ บ้านหลังนี้โดดเด่นมากครับ เป็นบ้านร่วมสมัยสไตล์ญี่ปุ่นที่ผสมผสานกับการตกแต่งด้วยสไตล์ทันสมัยอย่างลงตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อย่างเงียบสงบร่มรื่น หวังว่าจะถูกใจใครที่อยากมีบ้านในฝันแบบนี้ อย่าลืมนำไอเดียเหล่านี้มาเป็นแนวทางในการดีไซน์บ้านของคุณให้สวยเด่นอย่างที่ฝันไว้ด้วยนะคะ

ที่มา : archdaily

สภาพแวดล้อมที่สดชื่นท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบทำให้บ้านหลังนี้สามารถหลีกหนีจากชีวิตประจำวันที่วุ่นวายเป็นสถานที่ผ่อนคลาย บ้านไม้กลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นยกพื้นเล็กน้อย เฉลียงรอบบ้านทรงตัวแอลที่มีมุมมองโปร่งเห็นภายในด้วยผนังกระจกใส

.

.

.

.

.

ภายใน

ตกแต่งเรียบง่ายในสไตล์มินิมอลด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ไม่รกรุงรังแต่ทำให้บ้านดูดีน่าอยู่ สะอาดตา ห้องโถงกว้างขวาง มีทั้งมุมนั่งเล่น มุมรับประทานอาหาร และครัว

.

.

.

.

.

.

โถงทางเดินกรุตกแต่งด้วยไม้ลามิเนต เพดานฉาบเรียบสีขาวติดตั้งไฟหลุม

.

ห้องน้ำ

ช่องกระจกเลื่อนเปิดได้ อาบน้ำร่วมกับธรรมชาติได้อย่างสดชื่น

ห้องนอน

กว้างโล่ง เพดานสูง ผนังกระจกใสบานใหญ่ทำให้เห็นวิวธรรมชาติด้านนอกได้ชัดเจน

บรรยากาศอบอุ่นยามค่ำคืน

.

.

.

.

.

.

บ้านแนะนำ

ยังมีบ้านที่ลักษณะคล้ายกับที่หลังที่แอดเอามานำเสนอให้ชมอีกหลายหลัง แอดเลยยกตัวอย่างบ้านมาให้ลูกเพจรับชมอีกสักหลัง ในรูปแบบปละสไตล์เดียวกัน ที่สำคัญสามารถเลือกสร้างได้ตามงบที่มีของเจ้าของบ้านได้ด้วย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวน่าอยู่กลางสวน 2 หัองนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 6 แสนบาท

  แชร์เลยชีวิตที่เรียบง่ายmี่มาพร้อมกับความสุขและอบอุ่นของบ้านหลังเล็กๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสวนชั้นเดียวขนาดพอเหมาะในพื้นที่ใช้สอยขนาด 60 ตารางเมตร ที่มา : Opal Cholathon บ้านชั้นเดียวหลังคาแบบเพิงแหงนซ้อนเล่นระดับ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ...

 • ไอเดียบ้าน 3 ชั้น บนเนื้อที่ 15 ตร.ว. หน้ากว้างแค่ 5 เมตร สวยไม่แพ้บ้านเดี่ยว

  แชร์เลยวันนี้เราจะพาท่านไปรับชมไอเดียแบบบ้านในประเทศเวียดนามกันบ้าง โดยสร้างบนเนื้อที่เล็กๆ หน้ากว้างเพียง 5 เมตร ลึก 12 เมตร แต่ใช้ประโยชน์ในแนวตั้งให้มีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ด้วยการออกแบบเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นสามชั้น สวยโดดเด่นสะดุดตา ที่มา : MAP...

 • รวม 25 ไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโด เป็นสัดส่วนมีฟังก์ชั่นครบลงตัว

  แชร์เลยห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมีขนาดพื้นที่ใช้งานที่จำกัด แต่ก็สามารถตกแต่งให้เป็นสัดเป็นส่วนที่ครบครันได้ทั้ง ห้องนอน ห้องครัว มุมนั่งเล่น และมุมทำงาน วันนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมาฝากเพื่อนๆ ให้เก็บเป็นไอเดียกัน ที่มา : Pinterest ห้องโทนสวยเข้ม มีครบทุกฟังก์ชั่น ....

 • บ้านกล่อง 26 ตร.ม. ฟังก์ชั่นครบพร้อมระเบียงกว้าง สร้างพักผ่อนเฝ้าสวน

  แชร์เลยแม้บ้านจะมีขนาดไม่ใหญ่ไม่โตแต่ก็สามารถสร้างความสุข เติมเต็มความผ่อนคลายและจัดสรรให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ได้เช่นกัน ดังเช่นบ้านขนาดเล็กหลังนี้ของสองสามีภรรยา Tony และ Charlotte ออกแบบและสร้างบ้านหลังเล็กๆ ที่มีขนาดกะทัดรัดและดูแลรักษาง่าย เพื่อใช้ชีวิตในการเดินทางทั่วโลกและการทำงานอาสาสมัคร ที่มา : dwell บ้านทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า กรุผนังด้วยแผ่นโลหะสีขาว...