Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

” วิลล่าทรงตัว U ” มีคอร์ทยาร์ด พร้อมสระส่วนตัว

แชร์เลย

สวัสดีครับเพื่อนๆ การได้เห็นแบบบ้านสวยๆบ่อยๆ เหมือนเป็นการเพิ่มพลังงานสู้ชีวิต กระตือรือร้นไปในตัว จากที่หลายๆคนฝันว่าอยากมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง พอได้เห็นไอเดียบ่อยๆ ดูบ่อยๆเห็นบ่อยๆอ่านไปเรื่อยๆ ก็ยิ่งอยากได้บ้าน จนจับทิศทางได้แล้วว่าเค้าสร้างบ้านกันได้อย่างไร พื้นที่แบบนี้จะได้บ้านแบบไหน สร้างได้กี่ห้อง มีห้องอะไรบ้าง ก็ยิ่งใกล้ฝัน ก็กลับมาดูที่ทางที่เรามีอยู่ก็จะมองออกว่าบ้านเราควรจะสร้างแบบไหน ฝันที่จะมีบ้านเป็นของเราเองก็พร้อมจะเป็นจริงได้เสมอ ขอมีทุนทรัพย์พร้อม วันนี้เราก็มีแบบบ้านสวยหรูมาแบ่งปันให้เพื่อนๆได้รับชมกัน

สถาปนิก : Di Frenna Arquitectos
พื้นที่ : 940 m² ปีที่สร้าง : 2019
ถ่ายภาพโดย : Oscar Hernandez
.
Cr : archdaily

ลักษณะภายนอก

วิลล่าหลังใหญ่สีขาวสวยหรู ในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลรูปทรงตัว U ทำให้มีพื้นที่ภายในมีความเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยองค์ประกอบในการพักผ่อนอย่างเช่น สวน สระว่ายน้ำ ลาน courtyard

ตัวบ้านโครงสร้างหลักเป็นคอนกรีตสีขาว เล่นระดับ มีระเบียงสองด้านและโรงจอดรถยนต์ขนาดใหญ่ เฉลียงซุ้มประตูทางเข้าตกแต่งผนังด้วยหินโทนสีเบจ บานประตูไม้ขนาดใหญ่

.

.

Courtyard

ลานกว้างที่ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำทรงตัวแอล ตกแต่งด้วยไม้ประดับหลากหลายชนิด สนามหญ้า ไม้ยืนต้น

โครงสร้างเหล็กสีดำขนาดใหญ่ ผนังกระจกใสสองชั้น ทำให้ภายในบ้านโล่ง สว่าง

ภายใน

โครงสร้างหลักเป็นเหล็กสีดำ กรุตกแต่งด้วยไม้แผ่นลามิเนตเผยให้เห็นลายไม้คมชัดสวยงาม สวนไม้ประดับหลากหลายชนิดกลางบ้านช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กับบ้านมากขึ้น ผนังกรุตกแต่งด้วยหินสีเบจ

.

มีลูกเล่นเก๋ไก๋ด้วยบันไดวน มาจากระเบียงชั้นบน

.

.

.

.

มุมสวยๆ ยามค่ำคืน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...