Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านสไตล์โมเดิร์น สีขาวสวยเรียบหรู เล่นระดับให้ฟังก์ชั่นลงตัว

แชร์เลย

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์น มาให้ได้รับชมความสวยและมีความน่าอยู่มากๆ เพื่อให้ได้เป็นแนวทางในการสร้างบ้านสำหรับผู้ที่ยังนึกไม่ออกว่าจะอยากได้บ้านทรงไหน สไตล์ไหน หรือแบบไหนที่เราชอบ ก็ลองนำไปเป็นแนวทางดีๆได้นะคะ เพราะตัวบ้านมีความเป็นเอกลักษณ์ ตกแต่งสวย และออกแบบได้หลากหลายแบบ ตามความชอบของแต่ละคนได้เลย บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่นิยมสร้างกันมากๆในยุคปัจจุบัน เพราะออกแบบสวยและทันสมัยมากๆ

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นสีขาวดูสวยเรียบสะอาดตา มีระเบียงของชั้นสองที่ยื่นออกมาให้เป็นลานเฉลียงหน้าบ้านขนาดใหญ่ ระเบียงชั้นบนโล่งไม่มีหลังคา ปลูกต้นไม้เล็กๆ แต่สูงให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ ช่องกระจกทรงสูงช่วยให้แสงภายนอกได้เข้าไปเพิ่มความสว่างภายในบ้าน

ทางเข้าหลักของบ้านมีขั้นบันไดหินแกรนิตสีเทา ฝ้าเพดานเป็นไม้ลามิเนตฝังไฟหลุม

ภายใน

ห้องโถงสีขาวสะอาดตา รู้สึกโปร่งโล่งด้วยชั้นลอยที่ทำให้เพดานสูงขึ้นไป

บ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในให้มีหลายระดับ มีมุมนั่งเล่นและห้องต่างๆ และผนังกระจกที่มีอยู่แทบทุกจุดทุกมุมของตัวบ้าน

.

.

.

.

.

.

ห้องน้ำ

แบบแปลนบ้าน

.

.

.

.

.

.

ที่มา : archdaily


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 52 ไอเดียห้องน้ำกระทัดรัด แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียก เป็นสัดส่วน

  แชร์เลยห้องน้ำ เป็นอีกหนึ่งจุดอันตรายจุดหนึ่งในบ้านที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง เพราะห้องน้ำส่วนหนึ่งยังใช้งานรวมกันระหว่างส่วนเปียกในการอาบน้ำ กับส่วนแห้งของส้วมและอ่างล้างหน้า หากไม่ระมัดระวังหรือพื้นเปียกน้ำเฉอะแฉะอาจทำให้เกิดการลื่นหกล้มได้ วันนี้เราจึงมีไอเดียห้องน้ำขนาดกระทัดรัดที่แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียกไว้เป็นสัดส่วน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ที่มา : pinterest กั้นด้วยผนังปูนเปลือย สวยเท่แถมประหยัดงบได้ด้วย . กั้นด้วยฉากกระจก...

 • แบบบ้านเดี่ยว 85 ตร.ม.1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เชื่อมโยงกับธรรมชาติ

  แชร์เลยสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านไม้แบบร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ วันนี้เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการตกแต่งหรือคิดจะทำบ้านมาแบ่งปันเพื่อน ๆ ได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปประยุกต์ใช้ให้ตรงตามแบบที่คุณชอบกันเลย… สถาปนิก: Hiển Phanพื้นที่ 85 ตร.ม. ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 85 ตร.ม. บริเวณโดยรอบใช้เป็นสวน...

 • บ้านทรงจั่วชั้นเดียวที่ลงตัวสุดๆ 3 ห้อง 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.2 ล้านบาท

  แชร์เลยบ้านที่ออกแบบจากความคิดและความต้องการของเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัวและทุกพื้นที่สามารถใช้งานได้ดีที่สุด ที่มา : สถาปนิกไทบ้าน บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาทรงจั่ว . โรงจอดรถกว้างขวาง หรือใช้เป็นลานเอนกประสงค์ . กรุตกแต่งผนังด้วยไม้เทียม มีหน้าต่างกระจก . ด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่โล่ง...

 • บ้านสองชั้นหลังคาจั่ว เน้นวัสดุงานไม้ สไตล์โมเดิร์นเอเชีย

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย ออกแบบ : K8 WorkShopพื้นที่: 90 ตร.ม.x...