Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านยกพื้นสีดำ กลิ่นอายโมเดิร์นลอฟท์ ตากอากาศใกล้ชิดธรรมชาติ

แชร์เลย

เพื่อนๆ พี่ๆ ท่านใดที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการสร้างบ้านหลังใหม่หรือสร้างบ้านพักตากอากาศทันสมัยแต่เข้ากับธรรมชาติรอบตัวได้อย่างลงตัว แต่ไม่รู้ว่าจะสร้างหรือแต่งไปในทิศทางไหน แนวอะไร วันนี้เรามีแนวทางแบบบ้านสวยๆ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน ถึงมันจะดูแปลกตาไปสักหน่อย แต่รับรอง ว่าคุณต้องชอบมันแน่!!! บ้านที่เราเอามานำเสนอเพื่อนก็มีหลากหลายสไตล์ ทั้งบ้านเล็กบ้านใหญ่ บ้านหรู บ้านเรียบง่าย ขาว-ดำ หรือสีสันโดดเด่น ก็มีให้คุณได้รับชม ถ้าเพื่อนๆ ต้องการความแปลกใหม่ของดีไซน์และรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร หลากหลายไอเดียทั่วมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นบ้านแบบไหน ก็มีให้เพื่อนๆได้เลือกสรร นำไปเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างหรือแต่งบ้านของตัวเองได้ไม่ว่ากัน

ลักษณะภายนอก

บ้านพักตากอากาศสไตล์โมเดิร์นสีดำได้กลิ่นอายลอฟท์นิดๆ ด้วยโครงสร้างเหล็กทั้งหลังและเมทัลชีท ตั้งอยู่โดดเด่นสะดุดตาบนเนินเขา ท่ามกลางธรรมชาติสวยงามของป่าไม้เขียวขจี ตัวบ้านเป็นลักษณะแฝดเล็กกับแฝดใหญ่เชื่อมต่อกันด้วยโถงทางเดินภายในบ้าน มีระเบียงกว้างด้านหน้าเพื่อชมวิว พร้อมตกแต่งด้วยต้นไม้กระถางบนพื้นและกระถางแขวนเพิ่มความสดชื่น

.

หลังคาทรงเพิงแหงนลาดเทไปด้านหลังเข้ากันได้กับทุกสภาพอากาศและภูมิประเทศ พื้นปูด้วยไม้แผ่นลงสีย้อมไม้เงาสวยงาม

.

.

ระเบียง

บริเวณระเบียงสูงโปร่งโล่ง มีระแนงดำอยู่สุดระเบียงกันตกและสายตา

.

.

ภายใน

ประตูกระจกใสแบบเลื่อนทำให้ภายในห้องรับแขกดูสว่างโปร่งและมองเห็นวิวภายนอกผ่านระเบียงได้ชัดเจน ตกแต่งด้วยตู้ไม้บิ้วอินท์

.

.

.

สุดเก๋ด้วยประตูไม้สไลด์บานใหญ่ที่ปิดซ่อนเคาร์เตอร์ซิ้งค์ ,เครื่องใช้ไฟฟ้าได้

.

.

โซนครัว

ห้องครัวฝรั่งมีโต๊ะกลางขนาดใหญ่ทำเป็นเคาร์เตอร์บาร์ก็ได้

.

.

ห้องนอน

เรียบง่ายสบายตาด้วยโทนขาวดำ

.

.

ห้องนอนห้องนี้อยู่ฝั่งหลังเล็ก มีประตูกระจกเลื่อนออกไประเบียงชมวิว

ห้องน้ำ

ก็ยังเป็นโทนเรียบง่ายสบายตาด้วยสีขาว แต่ตกแต่งภายในได้หรูหรา เคาร์เตอร์อ่างคู่และตู้กระจกเก๋

.

.

.

Cr ; Saundersbuilding


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...