Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

ดีไซน์บ้านสวยด้วย ” ผนังเมทัลชีท “

แชร์เลย

ภายนอก

เป็นบ้านชั้นเดียวหลังคาหน้าจั่ว ทีมสถาปนิกได้ออกแบบบ้าอันมืดมิดใน Palo Alto รัฐแคลิฟอร์เนียใหม่ทั้งหมดโดยสร้างบ้านของครอบครัวที่เปิดกว้างสว่างไสวและมีประโยชน์ใช้สอยมากขึ้น

ด้านข้าง

แต่งด้วยกำแพงกระจกขนาดใหญ่ โปร่งใส ทำให้ภายในบ้านโล่งกว้างและเปิดรับแสงธรรมชาติให้มากที่สุด เพิ่มความสว่าง ดูสบายตา ทั้งยังสร้างมิติให้ห้องดูกว้างขึ้น

.

.

ภายใน

มีความโปร่งสบาย ด้วยผนังกระจก นอกจากจะช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในห้องได้เพียงพอ ช่วยระบายลมเข้าลมออกได้เป็นอย่างดี แถมยังมองวิวออกไปข้างนอกก็ได้ พร้อม ๆ กับชมความสดชื่นจากสวนหลังบ้านได้ แต่งในไสตล์โมเดิร์นที่ให้กลิ่นอายลอฟท์จางๆ ปูพื้นสีเทาอ่อนตัดกับกำแพงสีขาว เพดานไม้สีเข้มโชว์โครงเหล็กแบบลอฟท์ โซฟาสีเข้มปูพรมเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับตัวบ้าน

ห้องครัว

แต่งในโทนสีขาว เป็นเคาท์เตอร์รูปตัวเเอล แนวยาว ผสมกับเฟอร์นิเจอร์กึ่งไม้ ทำให้ได้ความรู้สึกอบอุ่น และทันสมัยในเวลาเดียวกัน เน้นการคุมโทนสีสว่างทั้งหมด ด้านข้างใช้ประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ที่สูงจรดเพดาน ทำให้ภายในครัวระบายอากาศได้ดี สะอาดตาและดูปลอดโปร่ง

.

.

.

.

ห้องน้ำ

เเต่งในสไตล์โมเดิร์น ปูพื้นด้วยสีขาวครีมตัดกับผนังสีเทาเข้ม มีช่องรับเเสงบนเพดานและตัดความเรียบหรูด้วยไม้อย่างอบอุ่นลงตัว เพิ่มลูกเล่นให้กับเพดานไม้ด้วยโครงเหล็กสีดำ ทำให้ภายในไม่เรียบจนจืดชืดน่าเบื่อ

.

ห้องนอน

แต่งด้วยโทนสีขาว ปลายเตียงเป็นประตูกระจกบานเลื่อนที่ช่วยรับเเสงเเละลมจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสร้างความรู้สึกสะอาด ปลอดภัย และเรียบง่าย ในเวลลาเดียวกันภายในห้องเน้นเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นเท่านั้นลดความเกะเกะโดยการทำตู้ซ่อนไว้ในผนังจนภายในห้องมีความกว้างขวางมากยิ่งขึ้น

.

ระเบียงบ้าน

ปูด้วยพื้นเเผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป ตัวเฟอร์นิเจอร์แต่งในสไตล์รีสอร์ทเข้ากันได้ดีกับสวนหินที่อยู่หลังบ้าน ออกแบบอย่างเรียบง่ายตัวม้านั้งยาวก็ใช้เเค่ปูนฉาบกับไม้ผสมกันเท่านั้น ตัดความดิบด้วยต้นไม้เเละธรรมชาติรอบตัว


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...