Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

สวนทรอปิคอล กลางบ้านเล็ก แถมบ่อปลา ขนาดน่ารัก

แชร์เลย

โฮมสเตย์ที่สวยงามหลังนี้ตั้งอยู่ที่เมือง ดานังอยู่ใกล้ชายหาด Pham Van Dong ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เข้ากับสวนพฤกษศาสตร์ธรรมชาติอันสดชื่นและความรู้สึกอบอุ่นของบ้านทันทีที่เราก้าวเข้าไปข้างใน

ภายนอก

ด้วยวัสดุก่อสร้างที่ทำจากไม้เป็นหลักดังนั้น ไม่ว่าจะมองกี่ครั้งก็ผ่อนคลายสบายตา เเถมช่วยเพิ่มลุคอบอุ่นให้บ้านไม่ดูแข็งกระด้างมากเกินไป ที่น่าจะตอบโจทย์คนชอบบ้านดีไซน์ที่ดูน้อยแต่มากเเฝงไว้ด้วยความหรูหราและโปร่งสบายมาก

พื้นที่ใช้สอยข้างบ้านถูกจัดวางอย่างเป็นส่วนตัวเเละเปลี่ยนเป็นสวนเเทน และมีช่องเปิดขนาดใหญ่ที่เปิดให้แสงอาทิตย์ยามเช้าสามารถส่องลอดเข้ามาได้ในขณะที่ยังมีความเป็นส่วนตัว

ภายใน

ภายในเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮเอนด์เช่นห้องครัวโต๊ะรับประทานอาหารโซฟา ด้านข้างเป็นประตูบานเลื่อนกระจกใส ปูพื้นปูนขัดมัน ผนังเเต่งโทนสีขาว เฟอร์นิเจอร์เน้นงานไม้ ที่ผสมผสานความเรียบง่าย ทันสมัยอย่างลงตัว ทำให้ภายในรู้สึกอบอุ่นขึ้น

.

ห้องนอน

แต่งในสไตล์มินิมอลที่ได้กลิ่นอายลอฟท์แบบจางๆ เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีสีอบอุ่นตัดกันได้ดีกับสีของเตียง ด้านข้างเป็นประตูกระจกบานเลื่อนทั้งสองข้างให้ความรู้สึกปลอดโปร่งและอิสระ ช่วยสร้างมิติให้ห้องนอนดูกว้างขวางขึ้น

.

.

นอกจากสวนหน้าบ้านทั่วไปแล้วยังมีสวนหลังเล็ก ๆ ส่วนตัวในแต่ละห้องอีกด้วย

แยกออกจากถนนที่มีเสียงดังและการจราจรที่ติดขัดแยกโลกออกมาเพื่อสร้างบรรยากาศสดชื่นและเงียบสงบ

.

.

.

.

.

โต๊ะน้ำชาหน้าห้อง

.

.

Cr : Ivivu


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...