Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

รีโนเวททาวน์โฮม กันสาดโปร่งแสง ขาวเรียบแบบมินิมอล

แชร์เลย

ใครกำลังมองหาไอเดีย รีโนเวทบ้าน เก่าๆ ให้เป็นบ้านใหม่ สไตล์มินิมอล สุดเก๋ เราแนะนำ อันนี้เลย เป็นการรีโนเวททาวน์เฮาส์ในไทยนี่เอง พลิกโฉม ให้กลายเป็นบ้านที่น่าอยุ่เพิ่มขึ้นอีกเป็น ล้านเท่า ไปชมกันเลยยยย

หน้าบ้าน

เป็นบ้านทรงเดิม สีขาวสะดุดตา ประตูรั้วใช้เป็นเหล็แผ่นรูแบบถี่สีขาว มีกันสาดแบบโปร่งแสง ใช้ประโยนช์จากธรรมชาติอีกด้วย

ภาพก่อนรีโนเวท

.

ถายใน

ยังเป็นพื้นที่บ้านแบบเดิม แต่ออกแบบภายในสำหรับการใช้พื้นที่ใหม่ มีการเปลี่ยนเป็นพื้นไม้ ทุบกำแพงทสงหลังบ้านใหม่ทำเป็นประตูกระจกขอบขาวเข้ากับสไตล์บ้าน

.

เปลี่ยนพื้นบันไดเป็นไม้สีอ่อนแบบเดียวกับพื้นบ้าน ใช้เป็นไฟดาวน์ไลท์ที่ให้แสงสว่างได้มากกว่า แต่ตอนกลางวันก็แสงเข้าบ้านจากประตูกกระจก

.

.

.

.

.

.

ห้องครัว

ถูกทาสีขาวใหม่และปูกระเบื้องแผ่นเล็กสีขาว ง่ายต่อการทำความสะอาดจากคราบ เคาน์เตอรืเป็นแบบบิวท์อิน สีขาว ตักกับอุปกรณ์เครื่องเครื่องใช้ไฟฟ้า

.

.

.

ห้องนอน

มีการทุบผนังเปลี่ยนเป็นหน้าต่างกระจกบานใหญ่ รับแสงได้ดี มีม่านสองชั้น ชั้นนอกเป็นม่านทึบ ชั้นในเป็นท่านโปร่งแสง เลือก ใช้ตามสถานะการณ์

.

.

.

.

ห้องน้ำ

ปูกระเบื่้องแผ่นใหญ่ลายหินอ่อนใหม่ทั้งหมด กั้นห้องอาบน้ำด้วยกระจก ดูหรูหราขึ้นมาก

.

.

ภาพมุมต่างๆของบ้าน

.

.

.

.

Cr: ทำบ้านแบบมิม

แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...