Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นสองชั้น ลายไม้ตัดสีเทาเข้มและดำ ภายใน Luxury มาก

แชร์เลย

วันนี้เราจะเพื่อนๆ ทุกท่านไปรับชมบ้านสไตล์โมเดิร์นที่สวยหรูหราในประเทศสิงคโปร์กันบ้าง บ้านทรงหลังเพิงแหงนซ้อนเล่นระดับกัน ตกแต่งด้วยไม้สลับสีเทาเข้มและดำสวยโดดเด่นสะดุดตากว่าใคร ผนังบ้านเปิดกว้างสู่พื้นที่สีเขียวรอบบ้านได้ราวกับไม่มีผนัง เป็นดีไซน์ที่ดูดีมีระดับที่อยากให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

ที่มา : archdaily

.

หน้าพื้นบ้านเป็นกระเบื้อลายหินกั้นแบ่งเป็นสวนหย่อมหน้าบ้านและบ่อน้ำ

.

.

ประตูบ้านภายใน

เป็นประตูเปิดกว้าง มองทะลุได้ถึงหลังบ้านรับลมได้ดี

ด้านใน

เข้ามาในบ้านจะเป็นห้องรับแขกด้วยโซฟาไม้ทรงเหลี่ยมเข้ากับสไตล์บ้าน เพิ่มความหรูหราด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนทั้งบ้าน ด้านข้างเป็นประตูกระจกเปิดกว้างเห็นต้นไม้ที่ปลูกเรียงกันตามกำแพงรั้ว เพดานเป็นรางไฟสีดำขนาบแนวพัดลมเพดานทรงโมเดิร์นเพิ่มความ Balance

.

.

มีชานบ้านเป็นทางเดินชมภายนอกได้

ห้องครัว

อยู่ถัดจากห้องรับแขก เป็นเคาน์เตอร์สีขาวไว้ประกอบอาหาร ฝั่งกำแำงเป็นตู้ไม่ขนาดใหญ่ไว้เก็บอุปรณ์ครัวให้มิชิด หลังบ้านเปิดกว้าง เป็นโต๊ะกินข้าวตั้งอยู่ชานบ้าน

.

ชั้นสอง

ทางเดินชั้นสองมีชั้นติดกำแพงไว้ตั้งของโชว์และเก็บของใช้ และมีบันไดไม้เลื่อนได้ดูวินเทจ

.

ระเบียงชั้นสอง

มีทางเดินและปลูกต้นไม้ขนาบริมกำแพง ติดกับห้องนอน

ห้องนอน

เป็นกระจกบานใหญ่ มีโต๊ะติดกพงแพงสำหรับทำงาน

ระเบียงชั้นสาม

เปิดกว้าง มีโต๊ะสำหรับสังสรรค์ได้ ภายในเป็นห้องนั่งเล่น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • สาวเปลี่ยนโฉมบ้านให้ครอบครัว โทนมินิมอลด้วยงบ 3 แสน ควบคุมเองทุกขั้นตอน

  แชร์เลยสาวน้อยวัย 25 แม่ค้าออนไลน์ สู้ทำงานอดออมเก็บเงินเพื่อสานฝันปรับปรุงบ้านเก่าให้ครอบครัว วันนี้ฝันของเธอเป็นจริงด้วยการรีโนเวทบ้านไม้สองชั้น ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก ด้วยน้ำพักน้ำแรงประมาณ 3 แสนบาท ตามเราไปชมบ้านสวยหลังนี้กันเลยค่ะ ที่มา : Bunnymook Ice...

 • รวม 40 ไอเดียห้องน้ำเล็กแต่ไม่คับแคบ ด้วยฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ

  แชร์เลยวันนี้แอดมินขอนำไอเดียห้องน้ำขนาดเล็กมาฝากกันค่ะ หลายท่านอาจจะยังคิดไม่ออกหรือไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งอย่างไร จึงจะทำให้ห้องน้ำเล็กๆ ดูไม่คับแคบ แอดมินขอเสนอไอเดียการใช้ฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ เพราะเป็นกระจกใสหรือกระจกฝ้าก็จะทำให้มุมมองไม่มีอะไรปิดกั้นทำให้ห้องน้ำรู้สึกคับแคบอีกต่อไป ไอเดียเหล่านี้น่าจะช่วยเพื่อนๆ ตัดสินใจได้ดีทีเดียว ที่มา : pinterest ฉากกระจกที่เป็นกรอบสีดำเป็นช่องลูกฟัก ทำให้ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้งที่รู้สึกไม่อึดอัด ห้องน้ำขาวชมพูหวานแหวว...

 • บ้านโมเดิร์นหน้าจั่ว ดีไซน์หน้าต่างสามมิติ หลังคาลาดเอียงดูโดดเด่น

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย… สถาปนิก: zone zuid architectenพื้นที่: 429 ตร.ม.ปี:...

 • บ้านชั้นเดียวมินิมอลมูจิ ออกแบบแปลนตามหลักฮวงจุ้ย เน้นความเรียบง่าย

  แชร์เลยบ้านสไตล์มินิมอล มีความผสมผสานกันระหว่างความทันสมัยของแบบบ้านที่เข้ากันได้กับทุกยุคทุกสมัย และความมินิมอลคือความเรียบง่ายไม่ต้องเยอะยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์และการตกแต่ง บ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิที่สวยงามน่าจดจำ ที่มา : MB Design House บริการรับเขียน 3D By...