Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นสองชั้น ทรงกล่องเล่นระดับ ตกแต่งสวยสุดเฉียบ

แชร์เลย

ยินดีต้อนรับกลับมาสู่ชุมชนที่ชื่นชอบไอเดียแบบบ้านสวยๆ ซึ่งทีมงานพยายามคัดสรรแบบบ้านสวยจากทุกมุมโลกมาให้ทุกท่านได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง วันนี้ก็เป็นอีกวันหนึ่งที่เราขอนำเสนอไอเดียบ้านสวยๆ จากต่างประเทศ ที่มีดีไซน์ทันสมัยสุดโฉบเฉี่ยวสะดุดตาตั้งแต่เห็นหน้าบ้าน เพราะใช้ลูกเล่นเส้นสายแบบโมเดิร์นของทรงเรขาคณิตมาผสมกัน และการใช้สีที่แตกต่างกันตกแต่งให้เกิดมิติที่สวยงามหลากหลาย อดใจชมกันไม่ไหวแล้วใช่มั๊ยคะ เชิญรับชมกันเลยค่ะ

ออกแบบในสไตล์ทันสมัย โดยลักษณะทรงบ้านเป็นบ้านทรงกล่อง มีการยกพื้นบ้านเล็กน้อย  มีความโฉบเฉี่ยว

จุดที่โดดเด่นที่สุด ที่ทำให้บ้านหลังนี้มีเอกลักษณ์และอบอุ่นคือส่วนของระเบียงหน้าบ้าน

มีหลังคาทรง Flat Roof ที่ยื่นยาวออกมาตัดกับเสาและคานเหล็กสีดำด้าน ให้กลิ่นอายความเป็นอินดัสทรี่

.

.

หลังบ้าน

มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมากเปิดกว้าง รับอากาศและทัศนียภาพมุมกว้างของภายนอก ด้านข้างใช้ระแนงไม้พลางสายตาจากเพื่อนบ้าน ให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่าเดิม

.

ภายในตัวบ้าน

เป็นเเบบ Open Plan ซึ่งมีความเปิดโล่ง จะเน้นที่ความเรียบง่ายเป็นหลัก เพื่อทำให้บ้านดูโปร่งและโล่ง ช่วยทำให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างมากยิ่งขึ้น

ห้องน้ำ

เน้นโทนสีขาว สวยงาม แบบเรียบง่าย น้อยๆนิ่งๆ ที่สะท้อนความละเมียดละไมในการใช้ชีวิต แยกโซนอาบน้ำกับโซนสุขา ทำให้การใช้งานดูเป็นกิจจะลักษณะมากขึ้น

ห้องครัว

แต่งด้วยโทนสีที่สบายตา ที่สามารถเข้ากับทุกสไตล์บ้านได้อย่างลงตัว เพิ่มพื้นที่ในการใช้สอยให้ห้องครัวของเรามากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับพื้นที่ติดตั้งอ่างล้างจาน และที่สำหรับเตารวมถึงตัวดูดควัน ให้วางได้อย่างสวยงามไม่รกตาอีกด้วย จึงทำให้ครัวดูโดดเด่นมากกว่าเดิม

.

.

.

.

.

.

.

มุมนั่งเล่น

พื้นที่ทุกส่วนของบ้านนั้นสามารถเชื่อต่อกันได้โดยไร้กำแพงกั้น และจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้ดูเป็นสัดส่วน ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุกๆวัน

ห้องผนังกระจก

ถือว่าเป็นจุดที่โดดเด่นที่สุดของบ้านหลังนี้ก็ว่าได้ คือ ห้องกระจก ที่มาพร้อมกลิ่นอายของธรรมชาติที่ดูแล้วสบายตา รู้สึกอบอุ่น ทุกครั้งที่ได้เดินเข้าห้อง ทำให้สมาชิกทุกคนได้ใช้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และสามารถมองเห็นวิวภายนอก จัดวางโต๊ะทานอาหารและโซฟานั่งเล่น ในมุมที่จะสามารถชมวิวได้โดยรอบ

.

Cr: Houzz


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านมินิมอลสองชั้น หลังคาทรงจั่วหน้ากว้าง 6 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม

  แชร์เลยในช่วงนี้กระแส “มินิมอล Minimal” กำลังมาแรง ใครเป็นสายฮิปส์เตอร์ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสไตล์มินิมอล สไตล์ที่เรียบง่าย สวย สบายตา น่าพักผ่อน แฝงไว้กลิ่นอายความอบอุ่นของเฟอร์นิเจอร์ จะเน้นการใช้สอยที่สอดคล้องและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่พักอาศัยเป็นสำคัญ ไปติดตามกันเลย… Cr....

 • รวม 45 ไอเดีย “ฉากกั้นห้อง” ช่วยแบ่งสรรพื้นที่ในบ้าน แถมยังเคลื่อนย้ายสะดวก

  แชร์เลยแชร์ไอเดีย ฉากกั้นห้องระแนงไม้ เป็นอีกหนึงวัสดุในการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะแต่งภายนอกหรือภายในบ้าน หรือแม้กระทั่งในสวนเป็นมุมพักผ่อนในดีไซน์ที่ดูโดดเด่นเป็นธรรมชาติ แถมยังมีประโยชน์ในการช่วยกรองลดแสงที่ส่องเข้ามาในบ้าน หรือระบายอากาศภายในบ้านให้ปลอดโปร่งโล่งเย็นสบาย จะมีไอเดียแบบไหนน่าสนใจบ้าง ลองไปติดตามชมกันเลย… Cr.Pinterest . แชร์ไอเดีย ฉากกั้นห้องระแนงไม้ ....

 • รวม 58 ไอเดีย “จัดสวนสวยริมรั้ว” เพิ่มพื้นที่สีเขียวระหว่างรั้วกับตัวบ้าน

  แชร์เลยแชร์ไอเดีย “จัดสวนริมกำแพง” ใช้งบน้อยประหยัดเวลา ทำได้ด้วยตัวเอง การจัดสวนหินหน้าบ้าน ให้ดูสวยไม่ใช่เรื่องยาก แถมยังใช้งบประมาณ ประหยัด เบื่อแล้วก็รื้อ จัดใหม่ได้โดยง่าย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาว่าง ดูแลเอาใจใส่ วันนี้เรานำไอเดียมาแชร์ 58...

 • บ้านปูนเปลือย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัวใหญ่ๆ ระเบียงกว้างๆ และชั้นดาดฟ้า

  แชร์เลยวันนี้เรามีไอเดียบ้านปูนเปลือยสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลมาฝากกันอีกแล้ว ออกแบบและสร้างให้เข้ากับตัวตนของเจ้าของบ้าน มีกลิ่นอาย Industrial ผ่านคอนกรีต กระจก ไม้ อิฐ และเหล็ก ที่มา : Prom Duangkai บ้านเดียวสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล...