Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

แบบบ้านสวย modern luxury ความหรูที่ลงตัวกับชีวิต

แชร์เลย

บ้านที่น่าประทับใจหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบบ้าน จาก จอห์นลูอิส ตัวบ้านเป็นแบบ ‘โมเดิร์นเนเชอรัล’ ที่ผสมผสานวัสดุร่วมสมัยและธรรมชาติได้อย่างลงตัวเนื่องจากผสมผสานรูปแบบที่ทันสมัยและฟังก์ชันเข้าด้วยกัน

สัมผัสได้ถึงความ modern luxury ที่มีตั้งเเต่ทางเดินเข้าบ้าน ส่วนแรกของ ใช้สีส้มและสีขาวเพราะ สีส้มจะสะท้อนความหรูหรา สีขาวจะช่วยให้บ้านยิ่งดูมีออร่า ช่วยเสริมลุค สร้างมูลค่าความหรูหรา

โซนเอ้าดอร์

ระเบียงที่ยื่นออกจากหลังบ้านเป็นพื้นที่ส่วนกลางที่เหมาะเอาไว้จัดปาร์ตี้ในวันหยุด การปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิก และเพิ่มลูกเล่นด้วยการมีสวนเล็กๆ จึงให้บรรยากาศที่ร่มรื่นเป็นธรรมชาติ เติมเต็มความสุขให้กับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มเปี่ยม

.

.

.

.

.

.

ห้องครัว

แบบหรูหรากับการตกแต่งด้วยหินอ่อน ผสมผสานให้โดดเด่นยิ่งขึ้นกับวัสดุธรรมชาติ คลาสสิค อบอุ่น เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เสริมด้วยเคาน์เตอร์ท็อปหินสังเคราะห์ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทนความร้อนและกรดด่างได้ดี อีกทั้งยังมีลวดลายเหมือนหินธรรมชาติ รับรองความสวยปังของครัวคุณ

.

ห้องนั้งเล่น

คือความทันสมัยที่มีกลิ่นอายของความอบอุ่น ผสมผสานเข้ากับความหรูหราจากเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ให้ความมันวาว เพดานสูงเพื่อให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย พร้อมประตูหน้าต่างที่มีขนาดกว้าง และสูง เพื่อให้อากาศหมุนเวียน และถ่ายเทได้ดีมากยิ่งขึ้น

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Cr : Cambuild


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 50 ไอเดีย ผนังปูนกั้นในห้องน้ำ แยกโซนเปียกแห้งได้ ไม่ต้องลงทุนเยอะ

  แชร์เลยมีวิธีแยกโซนเปียก-โซนแห้งในห้องน้ำหลายแบบหลากสไตล์ เพื่อความสวยงาม ปลอดภัย ไม่ลื่นและน่าใช้งาน วันนี้แอดมินและทีมงานจึงได้รวบรวมไอเดียกั้นโซนเปียกแห้งด้วยผนังปูน สามารถทำได้เลยในขณะที่กำลังสร้างห้องน้ำ ใช้งบไม่เยอะมากมายนักและตกแต่งด้วยกระเบื้องหรือปูนเปลือยก็สวยงาม ไอเดียดีๆ แบบนี้เราไม่อยากให้พลาด! ที่มา : pinterest กั้นผนังทรงสี่เหลี่ยม ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีสดสวย...

 • บ้านมินิมอลชั้นเดียว ดีไซน์ญี่ปุ่นที่อบอุ่นแบบไทย มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแนวคิดการออกแบบบ้านในประเทศไทยช่วงหลังมานี้ ได้รับอิทธิพลจากสไตล์บ้านมินิมอลของญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามการออกแบบบ้านโดยนำ concept ของต่างประเทศมาใช้ อาจจะมีข้อจำกัดซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ ฟังก์ชัน ที่ใช้ได้ดีในญี่ปุ่น แต่ไม่สอดคล้องกับสภาพภูมิอากาศในประเทศไทย ไอเดียบ้านวันนี้จึงประยุกต์ให้เข้ากับบรรยากาศของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี จะสวยน่าอยู่ซักแค่ไหนตามเราไปชมพร้อมกัน ที่มา :...

 • บ้านสวยทรงโมเดิร์นนอร์ดิก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 135 ตร.ม. งบ 1.65 ล้าน

  แชร์เลยวันนี้ขอเอาใจคนที่กำลังมีฝันอยากมีบ้านสไตล์นอร์ดิกเป็นของตัวเองซักหลัง เป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามด้วยงบที่คนไทยสามารถเอื้อมถึงได้ ที่มา : W88 Architect Co.,Ltd. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นนอร์ดิก ขนาดพื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2...

 • 42 ไอเดีย ‘ผนังอิฐช่องลม’ เติมอากาศให้บ้าน มีความเป็นส่วนตัว

  แชร์เลยเมื่อก่อน อิฐบล็อกช่องลม อาจจะมีไว้เพื่อทำเป็นช่องระบายลมเล็กๆ เพื่อการถ่ายเทอากาศภายในห้องน้ำหรือส่วนอื่นๆ ภายในบ้าน แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปมีการพัฒนาสไตล์ของการตกแต่งบ้าน มีการออกแบบอิฐบล็อกช่องลมให้มีรูปทรงที่สวยงามมากขึ้น สามารถนำมาตกแต่งบ้านได้หลากลายแล้วแต่จินตนาการและความชอบของเจ้าของบ้าน ที่มา : pinterest ทำผนังด้านข้างนอกชาน ช่วยให้ลมพัดผ่านเข้ามาได้สะดวก บรรยากาศเย็นสบาย...