Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

รวมเฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องสไตล์มินิมอล ราคาถูก พร้อมส่ง.

แชร์เลย

1. ชุดโซฟา

เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ตรงจุดศูนย์รวมของคนภายในบ้านเอาไว้นั่งดูทีวีรายการโปรด นอนงีบกลางวัน หรือเอนหลังอ่านหนังสือชิลล์ๆ ก็สามารถทำได้อย่างสบายใจ และให้ความสวยงามที่เข้ากับรูปแบบการตกแต่งภายในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้นเราควรใส่ใจในการเลือกโซฟาให้เข้ากับสไตล์ของบ้านและเข้ากับความชอบของคนในบ้านด้วย

งบประมาณทั้งชุด 9,000 – 12,000 บาท

2. โต๊ะรับประทานอาหาร

เป็นอีกเฟอร์นิเจอร์ที่คนภายในบ้านจะใช้เวลาร่วมกัน ได้นั่งรับประทานอาหารร่วมกัน ได้พูดคุยสนทนากัน เป็นการกระชับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัว ดังนั้นการเลือกโต๊ะรับประทานอาหารจึงต้องเหมาะสมกับจำนวนสมาชิกในครอบครัวไม่ให้เล็กหรือใหญ่จนเกินไป

งบประมาณ 9,000 – 12,000 บาท

3. โต๊ะบาร์

เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำหน้าที่ต่าง ๆ ได้หลายอย่างในเวลาเดียวกัน ใช้แบ่งพื้นที่ออกเป็นโซน 2 และใช้แทนโต๊ะรับประทานอาหารหรือพื้นที่ทำงาน เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ไม่เยอะ เช่นบ้านเช่าหรือคอนโด

งบประมาณ 3,000 – 5,000 บาท

4. ชั้นวางของ

เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เอาไว้วางของเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยของห้อง ใช้วางของเพื่อให้หยิบใช้งานได้ง่าย ใช้วางของเพื่อให้เป็นหมวดหมู่ ใช้วางของสะสมเพื่อโชว์แขก การเลือกชั้นวางของต้องคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยไม่ให้ใหญ่ไปจนดูรกหรือเกะกะ

งบประมาณ 1,000 – 2,000 บาท

5. กรอบรูปไม้

เป็นไอเท็ม Cute Cute ที่เหมาะสำหรับนักสะสมรูป หรือใบไม้ ดอกไม้ เอาไว้โชว์ เพื่อความสวยงาม

งบประมาณ 150 – 250 บาท

6. ที่แขวนผ้า ราวแขวนผ้า

เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องบอกว่าใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ใช้สำหรับแขวนผ้าตากผ้า หรือบางคนใช้แทนตู้เสื้อผ้า

งบประมาณ 300 – 500 บาท

7. เตียงนอน

เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ในห้องนอน ซึ่งห้องสไตล์มินิมอลจะใช้เตียงไม้ หรือไม่ใช้เตียงเลยใช้เป็นฟูกปูกับพื้นเลย

งบประมาณ 5,000 – 20,000 บาท

8. โต๊ะทำงาน

เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ในมุมทำงานและมีความสำคัญเพราะเป็นพื้นที่ในการหารายได้ และเป็นมุมที่ต้องใช้ความคิด

งบประมาณ 3,000 – 5,000 บาท

9. กระจกกรอบไม้

เป็นไอเท็มที่มีติดห้องจะทำให้ มินิมอลขึ้นมาทันที

งบประมาณ 150 – 300 บาท

10. ขาตั้งกระถางต้นไม้

ถ้ามีต้นไม้ประดับในห้องสักต้นสองต้นก็น่าจะเพิ่มความสดชื่นให้ ดังนั้นขาตั้งกระถางต้นไม้ถ้าเป็นขาตั้งไม้ก็จะทำให้เช้ากับห้องมินิมอลมากขึ้น

งบประมาณ 150 – 300 บาท

ตัวอย่างห้องแนวมินิมอล


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...