Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านลอฟท์ 2 ชั้น กลิ่นอายมินิมอล ดูดิบๆ แต่ตกแต่งภายในได้เรียบง่าย ผสมสานกันได้อย่าง ลงตัว สวยงาม น่าอยู่

แชร์เลย

Architects: Nobbs Radford Architects
Area: 250 m²

Cr : Archdaily

สำหรับใครที่กำลังมองหาหรือชื่นชอบบ้านสไตล์ลอฟท์ วันนี้แอดมินมีบ้านสุดเก๋ เท่ ทันสมัย ดีไซน์ดิบๆ มาแนะนำเอาใจคนที่ชอบการออกแบบและการตกแต่งบ้านมาแชร์ให้กับทุกคน ได้ชมและนำไอเดียไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าบ้านที่แอดมินนำมาให้ดูวันนี้มีความเก๋ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ในการทำบ้านในครั้งนี้ทาคือการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวที่ยอมรับความต้องการที่หลากหลายของผู้ครอบครองพื้นที่สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่มีความยืดหยุ่นสำหรับการพักผ่อนและการมีส่วนร่วม ส่วนสำคัญของบ้านสร้างจากคอนกรีตผิวเดียวซึ่งให้มวลความร้อนอายุการใช้งานที่ยาวนานและพลังงานที่เป็นตัวเป็นตนเมื่อเปรียบเทียบกับเหล็กถือเป็นตัวเลือกที่ดีในฐานะวัสดุก่อสร้าง

บ้านได้รับการออกแบบและก่อสร้างเพื่อให้มีอายุยืนยาว นอกเหนือจากความเป็นสาระสำคัญแล้วการใช้ช่องเปิดแคบ ๆ ที่มีความลึกเผยให้เห็นด้านหน้าด้านหลังของตะวันตกช่วยในการลดแสงแดดโดยตรงในช่วงฤดูร้อน

วัสดุปูพื้นไม้มาจากธุรกิจของครอบครัวรุ่นที่สี่ซึ่งได้รับการรับรองจาก FSC และ PEFC ในป่าปลูก พื้นปูด้วยสบู่และน้ำด่างซึ่งเป็นวัสดุเฉื่อยที่มีการปล่อยสารระเหยอินทรีย์ E0

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...