Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

แชร์เลย

สวัสดีครับวันนี้ทางเพจเราจะพามาดูแบบ “บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี” ลักษณะบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ยกพื้นสูงกว่าระดับพื้นดินเพียงเล็กน้อย หลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยเมทัลชีทสีเทา เชิงชายทาด้วยโทนสีขาว ผนังภายนอกบ้านเป็นเทาอ่อนๆ ฐานบ้านเป็นสีเทาเข้มๆ และมีการเทคอนกรีตรอบตัวบ้าน มารับชมกันเลยครับ

ประกอบด้วย :  4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องทานข้าว และ2 ระเบียงหน้าบ้าน

ที่มา : ช่างอาคม ทีมงานสร้างฝัน บ้านสวย

(ทางเพจไม่ได้รับออกแบบและสร้างบ้านครับ ถ้าสนใจติดต่อตามแหล่งที่มาในบทความได้เลยครับ)

ด้านหน้าบ้านอีกมุมหนึ่ง

ด้านหลังบ้าน

ด้านข้างบ้าน

ด้านหน้าบ้าน

ระเบียงหน้าบ้าน

ระเบียงข้างบ้าน

หน้าต่างหน้าบ้าน

ห้องโถงรับแขก

ห้องโถงรับแขกอีกมุมหนึ่ง

ห้องครับสำหรับวางของ

ห้องครัวอีกห้องหนึ่งสำหรับทำอาหาร

ห้องรับประทานอาหาร

ประตูห้องนอน

ห้องนอน

ห้องน้ำ


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • สาวเปลี่ยนโฉมบ้านให้ครอบครัว โทนมินิมอลด้วยงบ 3 แสน ควบคุมเองทุกขั้นตอน

  แชร์เลยสาวน้อยวัย 25 แม่ค้าออนไลน์ สู้ทำงานอดออมเก็บเงินเพื่อสานฝันปรับปรุงบ้านเก่าให้ครอบครัว วันนี้ฝันของเธอเป็นจริงด้วยการรีโนเวทบ้านไม้สองชั้น ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก ด้วยน้ำพักน้ำแรงประมาณ 3 แสนบาท ตามเราไปชมบ้านสวยหลังนี้กันเลยค่ะ ที่มา : Bunnymook Ice...

 • รวม 40 ไอเดียห้องน้ำเล็กแต่ไม่คับแคบ ด้วยฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ

  แชร์เลยวันนี้แอดมินขอนำไอเดียห้องน้ำขนาดเล็กมาฝากกันค่ะ หลายท่านอาจจะยังคิดไม่ออกหรือไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งอย่างไร จึงจะทำให้ห้องน้ำเล็กๆ ดูไม่คับแคบ แอดมินขอเสนอไอเดียการใช้ฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ เพราะเป็นกระจกใสหรือกระจกฝ้าก็จะทำให้มุมมองไม่มีอะไรปิดกั้นทำให้ห้องน้ำรู้สึกคับแคบอีกต่อไป ไอเดียเหล่านี้น่าจะช่วยเพื่อนๆ ตัดสินใจได้ดีทีเดียว ที่มา : pinterest ฉากกระจกที่เป็นกรอบสีดำเป็นช่องลูกฟัก ทำให้ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้งที่รู้สึกไม่อึดอัด ห้องน้ำขาวชมพูหวานแหวว...

 • บ้านโมเดิร์นหน้าจั่ว ดีไซน์หน้าต่างสามมิติ หลังคาลาดเอียงดูโดดเด่น

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย… สถาปนิก: zone zuid architectenพื้นที่: 429 ตร.ม.ปี:...

 • บ้านชั้นเดียวมินิมอลมูจิ ออกแบบแปลนตามหลักฮวงจุ้ย เน้นความเรียบง่าย

  แชร์เลยบ้านสไตล์มินิมอล มีความผสมผสานกันระหว่างความทันสมัยของแบบบ้านที่เข้ากันได้กับทุกยุคทุกสมัย และความมินิมอลคือความเรียบง่ายไม่ต้องเยอะยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์และการตกแต่ง บ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิที่สวยงามน่าจดจำ ที่มา : MB Design House บริการรับเขียน 3D By...