Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านสไตล์มินิมอลสองชั้น กลิ่นอายนอร์ดิก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แชร์เลย

บ้านสไตล์มินิมอลเป็นรูปแบบของบ้านที่กำลังได้รับความนิยม เน้นความเรียบง่ายโปร่งโล่งและการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้งานที่ไม่ซับซ้อน สามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายและไม่เยอะมากเกินไป อย่างเช่นบ้านหลังนี้ตอบโจทย์ความมินิมอลตามคอนเซ็ปต์ เรียบหรู ดูดี มีสไตล์ อยู่สบาย ตามมาดูกันเลยค่ะ

ที่มา : Khongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน

บ้านเดี่ยวสองชั้น หลังคาทรงจั่วกลิ่นอายนอร์ดิก

พื้นที่ใช้สอยรวม 180 ตร.ม งบประมาณ 1.98 ล้านบาท

ด้วยฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 รับแขก 1 ห้องทำงาน 1 ห้องพระ 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องครัว

.

มีประตูกระจกใสและช่องแสง ช่วยให้ภายในบ้านสว่างมากยิ่งขึ้น

.

สูงโปร่งโล่งถึงเพดาน โทนสีขาวปูกระเบื้องลายไม้ดูอบอุ่น

.

ชั้นบนสไตล์ Double space

.

พื้นบันไดและราวจับเป็นไม้

.

ช่องรับแสง skylight

.

ห้องนอนโทนสีขาวเรียบง่าย มีหน้าต่างกระจกทรงสูง

.

ห้องน้ำโทนสีขาวนวล ได้กลิ่นอายมินิมอล


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 52 ไอเดียห้องน้ำกระทัดรัด แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียก เป็นสัดส่วน

  แชร์เลยห้องน้ำ เป็นอีกหนึ่งจุดอันตรายจุดหนึ่งในบ้านที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง เพราะห้องน้ำส่วนหนึ่งยังใช้งานรวมกันระหว่างส่วนเปียกในการอาบน้ำ กับส่วนแห้งของส้วมและอ่างล้างหน้า หากไม่ระมัดระวังหรือพื้นเปียกน้ำเฉอะแฉะอาจทำให้เกิดการลื่นหกล้มได้ วันนี้เราจึงมีไอเดียห้องน้ำขนาดกระทัดรัดที่แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียกไว้เป็นสัดส่วน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ที่มา : pinterest กั้นด้วยผนังปูนเปลือย สวยเท่แถมประหยัดงบได้ด้วย . กั้นด้วยฉากกระจก...

 • แบบบ้านเดี่ยว 85 ตร.ม.1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เชื่อมโยงกับธรรมชาติ

  แชร์เลยสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านไม้แบบร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ วันนี้เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการตกแต่งหรือคิดจะทำบ้านมาแบ่งปันเพื่อน ๆ ได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปประยุกต์ใช้ให้ตรงตามแบบที่คุณชอบกันเลย… สถาปนิก: Hiển Phanพื้นที่ 85 ตร.ม. ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 85 ตร.ม. บริเวณโดยรอบใช้เป็นสวน...

 • บ้านทรงจั่วชั้นเดียวที่ลงตัวสุดๆ 3 ห้อง 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.2 ล้านบาท

  แชร์เลยบ้านที่ออกแบบจากความคิดและความต้องการของเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัวและทุกพื้นที่สามารถใช้งานได้ดีที่สุด ที่มา : สถาปนิกไทบ้าน บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาทรงจั่ว . โรงจอดรถกว้างขวาง หรือใช้เป็นลานเอนกประสงค์ . กรุตกแต่งผนังด้วยไม้เทียม มีหน้าต่างกระจก . ด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่โล่ง...

 • บ้านสองชั้นหลังคาจั่ว เน้นวัสดุงานไม้ สไตล์โมเดิร์นเอเชีย

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย ออกแบบ : K8 WorkShopพื้นที่: 90 ตร.ม.x...