Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

ไอเดียบ้านสไตล์รีสอร์ท Pool Villa สวยโล่ง บรรยากาศสบายตา

แชร์เลย

หากใครได้เป็นเจ้าของบ้านที่สวยร่มรื่นเหมือนได้พักผ่อนในรีสอร์ทได้ทุกวันก็น่าจะดีไม่น้อย เราจึงขอเสนอแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากมีบ้านสไตล์ได้เก็บไว้เป็นไอเดีย เผื่อสร้างบ้านในฝันให้กับตัวเองได้

ที่มา : Maxime

บ้านชั้นเดียวตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น และเป็นส่วนตัว

มีชานไม้โล่งพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดย่อม

จัดสวนด้วยแบบเรียบง่ายสไตล์ทรอปิคอล ด้วยพันธ์ุไม้ที่หาซื้อได้ไม่อยากและไม่แพง

ประตูบานเฟี้ยมเปิดได้กว้างทั้งสองด้าน

ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ไม้ เบาะสีอ่อนๆ สวยเรียบง่าย

มุมครัวเล็กๆ และโต๊ะไม้รับประทานอาหาร

ห้องนอนโทนขาว ประตูเปิดได้กว้างชมวิวสระน้ำ

.

นอนพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย

ห้องน้ำดีไซน์สวยเก๋ พร้อม walk-in closet

เคาร์เตอร์ซิ้งค์ล้างหน้า กระจกทรงกลมคู่

มุมอาบน้ำในอ่างแบบ outdoor


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...