Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

รวม 47 ไอเดียแบบห้องครัวสไตล์โมเดิร์น เคาร์เตอร์ทรงแอล สวยเรียบหรู

แชร์เลย

ท่านใดกำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องครัว ลองเข้ามาชมบทความวันนี้เป็นไอเดียห้องครัวสไตล์โมเดิร์นทรงแอล สวยเรียบหรู ตกแต่งได้ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรีโนเวท หลังเล็กหลังใหญ่ หรือแม้กระทั่งห้องพักคอนโด อพาร์ทเม้นท์ มีความสวยทันสมัยพร้อมตู้เก็บของมากมาย ไอเดียเหล่านี้ต้องถูกใจท่านอย่างแน่นอน

ที่มา : home-designing.com

โทนเข้ม โทนสว่าง เรียบๆ แต่สวยหรู

ผสมผสานได้หลากหลายสไตล์

.

ตกแต่งกระเบื้องกันเปื้อน

.

ขนาดกระทัดรัดเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

.

เป็นครัวเล็กๆ ในคอนโด

.

ครัวโทนขาวสว่าง สะอาด

.

ตู้เก็บแบบเรียบ ช่วยเก็บของให้เป็นระเบียบไม่รกตา

.

ครัวมุมเล็กเท่ๆ

.

ครัวเขียวพาสเทล

.

ครัวโทนดำ สไตล์ลอฟท์เท่ๆ

.

ครัวใต้บันได ใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์

.

สวยล้ำ

.

ครัวสีสันสดใส

.

สไตล์มินิมอล

.

เรียบง่าย

.

.

ครัวสไตล์คลาสสิค

.

จัดสัดส่วนลงตัว

.

ครัวเล็กๆ ตกแต่งได้อย่างน่าใช้งาน

.

ตู้เก็บของได้มากมาย

.

.

มุมเล็กๆ เรียบง่ายน่าใช้งาน

.

.

โทนเทาสวยขรึม

.

.

.


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...