Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านสวยสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 158 ตรม. งบ 1.9 ล้าน

แชร์เลย

สวัสดีครับเพื่อนๆ การได้เห็นแบบบ้านสวยๆ บ่อยๆ เหมือนเป็นการเพิ่มพลังงานสู้ชีวิตไปในตัว เพื่อที่จะได้มีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง วันนี้เราจึงขอนำไอเดียแบบบ้านสุดสวยหลังนี้มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันเป็นแรงบันดาลใจกันอีกหลัง

ที่มา : แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง มีดีไซน์ที่สวยงาม

ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 158 ตรม. งบ 1.9 ล้าน

.

ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่เป็นสัดส่วน

.

มากด้วยประโยชน์ใช้สอยซึ่งคุ้มค่ากับการลงทุนก่อสร้าง

.

แบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วนด้วยระดับบ้าน 3 ระดับ

เน้นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่มีทั้งห้องนั่งเล่นส่วนตัว แยกจากห้องรับแขก

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น เคาร์เตอร์สีดำสวยเข้ม

.

ห้องน้ำโทนขาวดำ ตกแต่งสวยหรู

.

สุขภัณฑ์สวยทันสมัย

.

ชั้นบนเป็นพื้นที่ห้องนอน

ตกแต่งทาสีได้ตามใจชอบ

มีระเบียงออกมาชมวิวหน้าบ้าน

.

ทาสีห้องนอนสดใส


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...