Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านสองชั้น Modern Nordic สวยเรียบง่าย กลิ่นอายมินิมอล

แชร์เลย

บ้านสไตล์ Nordic เป็นรูปแบบบ้านที่ได้รับอิทธิพลมาจากบ้านแนวยุโรป ซึ่งสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับสไตล์บ้านในเมืองไทยได้อย่างลงตัว เพราะมีจุดเด่นอยู่ที่หลังคาทรงจั่วซึ่งคล้ายคลึงกับบ้านสไตล์ไทย แบบบ้านที่เราจะนำเสนอวันนี้จึงผสมผสานเข้ากันระหว่างสไตล์โมเดิร์นและนอร์ดิก ออกมาเป็นบ้านที่สวยงามน่าติดตามชม

ที่มา : MAKE It POP Co.,Ltd.

บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์โมเดิร์นอร์ดิก

ตกแต่งระแนงไม้สีน้ำตาล ให้ความสวยมีมิติมากขึ้น

.

ภายในมีการจัดสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว

.

ที่จอดรถยนต์ได้สองคัน

.

มีคอร์ทยาร์ดปลูกต้นไม้ประดับภายในบ้าน

.

แบ่งพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางและส่วนตัว

.

ห้องครัวและรับประทานอาหาร

.

มีช่องกระจกรับแสงตรงบันไดขึ้นชั้นบน ให้ความสว่างเพิ่มขึ้น

.

ซุ้มประตูทรงโค้ง แต่งขอบและคิ้วด้วยไม้สีน้ำตาล

.

.

ห้องพักผ่อนดูทีวีส่วนตัว

.


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...