Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง สวยถูกใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แชร์เลย

บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง ถือเป็นอีกรูปแบบบ้านที่กำลังได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่องเพราะรูปทรงที่สวยทันสมัย แล้วยังมีฟังก์ชั่นใช้งานเข้ากับไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน ดังเช่นบ้านหลังนี้

บ้านโมเดิร์นทรงกล่องชั้นเดียว หลังคาทรงแบนซ้อนเล่นระดับ

หน้าต่างกระจกตกแต่งรอบบ้าน

พื้นที่ว่างด้านข้างเป็นพื้นที่ใช้งานเอนกประสงค์

ภายในเป็นห้องโถงสูงถึงเพดาน ทำให้โปร่งโล่งไม่คับแคบ

มุมพักผ่อนจัดโซฟาสวยๆ ไว้นั่งเล่น

.

.

มุมรับประทานอาหาร ตั้งโต๊ะและเก้าอี้ขนาดพอเหมาะกับสมาชิกในครอบครัว

.

ห้องครัวที่ก่อเคาร์เตอร์ทรงตัวยู กรุกระเบื้องโทนขาวดำลายหินอ่อน สวยงาม

.

.

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน สวยสะอาดตา

.

ห้องนอนในโทนขาวเทา

ที่มา : Arny Hi


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...