Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

รวม 20 ไอเดีย “บ้านลอฟท์สองชั้น” แนวปูนเปลือยดิบ ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

แชร์เลย

บ้านสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย ยังคงเป็นแบบบ้านที่ถูกใจคนรุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่อง แม้จะเป็นปูนเปลือยดิบๆ ที่ดูเหมือนยังสร้างไม่เสร็จ แต่จริงๆ แล้วมันเป็นสไตล์ที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงรวบรวมแบบบ้านลอฟท์ปูนเปลือยสองชั้นมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน

ที่มา : คนรักบ้าน

บ้านยกพื้นสูง ชั้นล่างโปร่งโล่ง กลิ่นอายบ้านสไตล์ไทย

สร้างใกล้ชิดธรรมชาติ

.

ผสมผสานกับหลังคาทรงมะนิลาได้สวยงาม

.

สร้างร่วมกับวัสดุอื่นได้อย่างหลากหลาย เช่น เหล็ก กระจก ไม้

.

สร้างในเมืองสวยโดดเด่น

.

ทรงกล่องก็ดูโมเดิร์นทันสมัย

.

แต่งสลับด้วยอิฐแดง หรือไม้ให้ดูมีมิติมากขึ้น

.

เป็นบ้านพักตากอากาศ

.

เป็นบ้านหรู

.

.

ออกแบบได้อย่างอิสระตามความต้องการ


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 52 ไอเดียห้องน้ำกระทัดรัด แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียก เป็นสัดส่วน

  แชร์เลยห้องน้ำ เป็นอีกหนึ่งจุดอันตรายจุดหนึ่งในบ้านที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง เพราะห้องน้ำส่วนหนึ่งยังใช้งานรวมกันระหว่างส่วนเปียกในการอาบน้ำ กับส่วนแห้งของส้วมและอ่างล้างหน้า หากไม่ระมัดระวังหรือพื้นเปียกน้ำเฉอะแฉะอาจทำให้เกิดการลื่นหกล้มได้ วันนี้เราจึงมีไอเดียห้องน้ำขนาดกระทัดรัดที่แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียกไว้เป็นสัดส่วน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ที่มา : pinterest กั้นด้วยผนังปูนเปลือย สวยเท่แถมประหยัดงบได้ด้วย . กั้นด้วยฉากกระจก...

 • แบบบ้านเดี่ยว 85 ตร.ม.1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เชื่อมโยงกับธรรมชาติ

  แชร์เลยสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านไม้แบบร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ วันนี้เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการตกแต่งหรือคิดจะทำบ้านมาแบ่งปันเพื่อน ๆ ได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปประยุกต์ใช้ให้ตรงตามแบบที่คุณชอบกันเลย… สถาปนิก: Hiển Phanพื้นที่ 85 ตร.ม. ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 85 ตร.ม. บริเวณโดยรอบใช้เป็นสวน...

 • บ้านทรงจั่วชั้นเดียวที่ลงตัวสุดๆ 3 ห้อง 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.2 ล้านบาท

  แชร์เลยบ้านที่ออกแบบจากความคิดและความต้องการของเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัวและทุกพื้นที่สามารถใช้งานได้ดีที่สุด ที่มา : สถาปนิกไทบ้าน บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาทรงจั่ว . โรงจอดรถกว้างขวาง หรือใช้เป็นลานเอนกประสงค์ . กรุตกแต่งผนังด้วยไม้เทียม มีหน้าต่างกระจก . ด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่โล่ง...

 • บ้านสองชั้นหลังคาจั่ว เน้นวัสดุงานไม้ สไตล์โมเดิร์นเอเชีย

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย ออกแบบ : K8 WorkShopพื้นที่: 90 ตร.ม.x...