Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านทรงจั่วดีไซน์เรียบง่าย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับคนงบน้อย

แชร์เลย

มาเอาใจคนมีงบน้อยกันอีกแล้วกับไอเดียแบบบ้านขนาดเล็กที่ใช้งบประหยัด เพราะสภาพเศรษฐกิจในยุคปัจจุบันทำให้ผู้คนมองหาไอเดียบ้านที่ใช้งบไม่มา แต่ก็มีฟังก์ชั่นที่ครบครันไม่แพ้บ้านหลังใหญ่เลยทีเดียว

ที่มา : zbudujsamdom

บ้านชั้นเดียวดีไซน์หลังคาทรงจั่วสุดแสนจะเรียบง่าย

ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามและร่มรื่น

มีประตูหลังบ้านออกมาเป็นมุมพักผ่อนกับวิวสนามหญ้า

.

ด้านข้างเป็นผนังคอนกรีตเรียบง่าย

.

ประตูบานเดี่ยวเข้าภายในบ้าน

.

ภายในตกแต่งโทนสีขาว พื้นกระเบื้องลายไม้

แต่งแนวมินิมอลแต่ดูทันสมัย

มุมครัวมีเคาร์เตอร์ทรงแอล และหน้าต่างกระจกสองมุม

มีชั้นลอยใต้หลังคาเป็นห้องนอนห้องที่สอง

แบบแปลนภายในบ้าน

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...