Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

ไอเดียบ้าน Modern Minimalist หลังเล็กแค่ 46 ตรม. น่ารักสะดุดใจ

แชร์เลย

บ้านสำเร็จรูป ได้รับความนิยมจากผู้คนมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะความสะดวกและรวดเร็วในการก่อสร้างติดตั้ง รวมถึงงบประมาณที่ไม่บานปลายเพราะมีแบบบ้านสำเร็จให้เลือกตามงบ วันนี้แอดมินได้คัดสรรแบบบ้านสำเร็จรูปขนาดเล็กทรงกล่องที่สวยและน่าอยู่อีกหลังมาฝากกันค่ะ

ที่มา : Seas Concept บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป

ดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย มีช่องกระจกเพิ่มมิติให้เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม

ขนาดอาคาร 4.00×11.50×3.25 ม. พื้นที่ใช้สอย 46 ตรม.

1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องครัว

ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของหุบเขา และป่าไม้สีเขียวอันแสนสดชื่น

บรรยากาศเย็นสบายเหมาะกับพักผ่อน

โครงสร้างเหล็กมาตรฐาน มอก. พ่นสีระบบ Epoxy Premium

หลังคาแบน Flat Roof

.

ผนังสองชั้นแบบระบายอากาศ ช่วยลดความร้อน และเสียงรบกวนจากภายนอก

ตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์ไม้

มีฟังก์ชั่นอย่างครบครัน

มุมครัว

ห้องน้ำ


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 52 ไอเดียห้องน้ำกระทัดรัด แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียก เป็นสัดส่วน

  แชร์เลยห้องน้ำ เป็นอีกหนึ่งจุดอันตรายจุดหนึ่งในบ้านที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง เพราะห้องน้ำส่วนหนึ่งยังใช้งานรวมกันระหว่างส่วนเปียกในการอาบน้ำ กับส่วนแห้งของส้วมและอ่างล้างหน้า หากไม่ระมัดระวังหรือพื้นเปียกน้ำเฉอะแฉะอาจทำให้เกิดการลื่นหกล้มได้ วันนี้เราจึงมีไอเดียห้องน้ำขนาดกระทัดรัดที่แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียกไว้เป็นสัดส่วน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ที่มา : pinterest กั้นด้วยผนังปูนเปลือย สวยเท่แถมประหยัดงบได้ด้วย . กั้นด้วยฉากกระจก...

 • แบบบ้านเดี่ยว 85 ตร.ม.1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เชื่อมโยงกับธรรมชาติ

  แชร์เลยสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านไม้แบบร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ วันนี้เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการตกแต่งหรือคิดจะทำบ้านมาแบ่งปันเพื่อน ๆ ได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปประยุกต์ใช้ให้ตรงตามแบบที่คุณชอบกันเลย… สถาปนิก: Hiển Phanพื้นที่ 85 ตร.ม. ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 85 ตร.ม. บริเวณโดยรอบใช้เป็นสวน...

 • บ้านทรงจั่วชั้นเดียวที่ลงตัวสุดๆ 3 ห้อง 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.2 ล้านบาท

  แชร์เลยบ้านที่ออกแบบจากความคิดและความต้องการของเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัวและทุกพื้นที่สามารถใช้งานได้ดีที่สุด ที่มา : สถาปนิกไทบ้าน บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาทรงจั่ว . โรงจอดรถกว้างขวาง หรือใช้เป็นลานเอนกประสงค์ . กรุตกแต่งผนังด้วยไม้เทียม มีหน้าต่างกระจก . ด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่โล่ง...

 • บ้านสองชั้นหลังคาจั่ว เน้นวัสดุงานไม้ สไตล์โมเดิร์นเอเชีย

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย ออกแบบ : K8 WorkShopพื้นที่: 90 ตร.ม.x...