Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

รวม 30 ไอเดีย “เตาอั้งโล่จีนโบราณ” ใช้ได้ทั้งแก๊สและไม้ฟืน สวยคลาสสิค

แชร์เลย

วันนี้เรามีไอเดียอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน เหมาะสำหรับคนที่ชอบการแต่งบ้านสไตล์คลาสสิค ด้วยเตาอั้งโล่แบบจีนโบราณ ซึ่งมีการดีไซน์และประยุกต์ให้ใช้กับแก๊สได้อย่างสะดวกอีกด้วย ลองรับชมไอเดียเหล่านี้

เตาอั้งโล่ทำจากปูนหินขัด

สามารถใช้ได้ทั้งแบบเตาถ่าน หรือติดตั้งหัวแก๊สเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

.

ประดับห้องครัวให้สวยงามสไตล์คลาสสิค

.

.

หรือสำหรับทำอาหารปิ้งย่างเวลามีปาร์ตี้สังสรรค์

.

.

เป็นเตาในห้องครัวแบบเปิดโล่งก็เหมาะ

.

.

หรือจะอยู่ในครัวทันสมัยก็ดี

.

.

มีสีสันสวยงาม

.

.

เป็นเตาแก๊สหัวคู่ก็ใช้งานสะดวก

.

หรือจะเป็นหัวแก๊ส 1 เตา ผสมกับเตาถ่าน ก็สามารถทำได้

.

.

ทำอาหารได้หลากหลายชนิดพร้อมกัน

.

.

ใช้เตาถ่านทำอาหารหอมอร่อย

.

.

ที่มา : เพจ เตาจีน อั้งโล่


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...