Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้าน•ใบ•ไม้ วิถีชีวิตที่เรียบง่าย ในบ้านสไตล์ญี่ปุ่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

แชร์เลย

ใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์มินิมอลญี่ปุ่นวันนี้น่าจะถูกใจอย่างแน่นอน เพราะประยุกต์สไตล์บ้านญี่ปุ่นให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนไทยได้อย่างลงตัว ตามเราไปชมไอเดียบ้านหลังนี้กันเลย

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 182 ตารางเมตร

ออกแบบสไตล์มินิมอลญี่ปุ่น

อบอุ่นด้วยการตกแต่งด้วยไม้

โดดเด่นด้วยหน้าต่างทรงกลมที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านมินิมอล

.

ตกแต่งเพดานใต้ชายหลังคาและเชิงชายด้วยไม้สีน้ำตาล

.

มีประตูระแนงไม้เลื่อนเป็นประตูชั้นนอก

.

.

มีคอร์ทยาร์ดเล็กๆ ตกแต่งเป็นสวนสไตล์ญี่ปุ่น

.

ห้องโถงโล่งสีขาว พื้นลายไม้

.

.

หน้าต่างทรงกลมที่สามารถเปิดปิดได้

.

ห้องใช้งานต่างๆ ภายในบ้าน

.

ห้องน้ำสไตล์มินิมอล มีฉากกระจกกั้นอาบน้ำ

ที่มา : บ้านนภสร Napasorn Development


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 52 ไอเดียห้องน้ำกระทัดรัด แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียก เป็นสัดส่วน

  แชร์เลยห้องน้ำ เป็นอีกหนึ่งจุดอันตรายจุดหนึ่งในบ้านที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง เพราะห้องน้ำส่วนหนึ่งยังใช้งานรวมกันระหว่างส่วนเปียกในการอาบน้ำ กับส่วนแห้งของส้วมและอ่างล้างหน้า หากไม่ระมัดระวังหรือพื้นเปียกน้ำเฉอะแฉะอาจทำให้เกิดการลื่นหกล้มได้ วันนี้เราจึงมีไอเดียห้องน้ำขนาดกระทัดรัดที่แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียกไว้เป็นสัดส่วน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ที่มา : pinterest กั้นด้วยผนังปูนเปลือย สวยเท่แถมประหยัดงบได้ด้วย . กั้นด้วยฉากกระจก...

 • แบบบ้านเดี่ยว 85 ตร.ม.1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เชื่อมโยงกับธรรมชาติ

  แชร์เลยสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านไม้แบบร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ วันนี้เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการตกแต่งหรือคิดจะทำบ้านมาแบ่งปันเพื่อน ๆ ได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปประยุกต์ใช้ให้ตรงตามแบบที่คุณชอบกันเลย… สถาปนิก: Hiển Phanพื้นที่ 85 ตร.ม. ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 85 ตร.ม. บริเวณโดยรอบใช้เป็นสวน...

 • บ้านทรงจั่วชั้นเดียวที่ลงตัวสุดๆ 3 ห้อง 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.2 ล้านบาท

  แชร์เลยบ้านที่ออกแบบจากความคิดและความต้องการของเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัวและทุกพื้นที่สามารถใช้งานได้ดีที่สุด ที่มา : สถาปนิกไทบ้าน บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาทรงจั่ว . โรงจอดรถกว้างขวาง หรือใช้เป็นลานเอนกประสงค์ . กรุตกแต่งผนังด้วยไม้เทียม มีหน้าต่างกระจก . ด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่โล่ง...

 • บ้านสองชั้นหลังคาจั่ว เน้นวัสดุงานไม้ สไตล์โมเดิร์นเอเชีย

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย ออกแบบ : K8 WorkShopพื้นที่: 90 ตร.ม.x...