Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้าน Modern Industrial ทรงกล่องคมเข้ม ถูกใจสายดาร์ก สมาร์ทชวนให้ค้นหา

แชร์เลย

บ้านโทนเข้มเช่น สีดำหรือสีเทาเข้มๆ ก็มีเสน่ห์อยู่ในตัว ดูลึกลับน่าค้นหาว่าจะสวยงามมากแค่ไหน อย่างเช่นบ้านทรงกล่อง Modern Industrial หลังนี้ที่มีเส้นสายเฉียบคมและการตกแต่งที่เรียบหรู

โครงสร้างเหล็กสีดำยิ่งทำให้ตัวบ้านดูแข็งแกร่งและสมาร์ทยิ่งขึ้น

มีพื้นที่พักผ่อนทั้งชั้นล่างและชั้นบน

เฉลียงสุดเท่นั่งพักผ่อน มีผนังกระจกใสกันตกไม่บดบังวิวสระน้ำ

.

สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดย่อม มีกำแพงกั้นป้องกันความเป็นส่วนตัว

.

บันไดไม้ขึ้นสู่ตัวบ้านผ่านเฉลียง

ภายในเป็นห้องโถงโล่ง ที่มีทั้งมุมนั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหาร และครัว

ผนังและประตูกระจกใส เปิดโล่งให้เห็นวิวภายนอก

.

บันไดไม้ขึ้นชั้นบน

.

ห้องนอนเรียบหรู มีหน้าต่างกระจกเปิดรับแสง

.

ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นหรู มีโซนเปียกกั้นด้วยฉากกระจก

.

.

เป็นบ้านสำเร็จรูปที่ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว

ที่มา : matadesign / houzz.com.au


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...