Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

แบบบ้านสองชั้น หลังคาทรงจั่วซ้อน โทนสีอบอุ่น สไตล์โมเดิร์นมินิมอล

แชร์เลย

หลายคนคงชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ดูทันสมัย อีกหลายๆ คนก็ชอบบ้านที่เรียบง่ายอยู่แล้วอบอุ่น วันนี้เราจึงนำแบบบ้านที่ผสมผสานกันทั้งสไตล์โมเดิร์นและมินิมอล ออกมาเป็นบ้านที่สวยทันสมัยอบอุ่นและน่าอยู่

บ้านเดี่ยวสองชั้น หลังคาทรงจั่วซ้อน

โรงจอดรถด้านหน้าเป็นทรงหลังคาแบน

ด้านข้างออกแบบอย่างมีลูกเล่นสวยงาม ด้วยซุ้มประตูทรงโค้ง

เป็นเฉลียงเอนกประสงค์

ภายในโปร่งโล่ง หน้าต่างกระจกรอบบ้าน และมุมนั่งเล่นริมหน้าต่าง

คอร์ทยาร์ดสวนหินกลางบ้าน

มุมนั่งเล่นพักผ่อน

ห้องนอนผนังสีเขียวสดชื่น

ผนังสีเขียวและเพดานสูง เหมือนนอนท่ามกลางธรรมชาติ

ที่มา : Sangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ

เรายังมีไอเดียแบบบ้านสวยๆ จาก สร้างสุข สตูดิโอ มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันต่ออีกนะคะ

เก๋ไม่เหมือนใคร

โปร่งโล่งสุดๆ ด้วยหน้าต่างและช่องรับแสง

.

พื้นที่ใช้สอยเพียบ

.

ทั้งอบอุ่นและทันสมัย

โทนเขียวเหมือนนั่งในสวน

.

.

โค้งอ่อนช้อยนุ่มนวล


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...