Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านชั้นเดียวสไตล์คันทรี่ โทนสีขาวผสมน้ำตาลอ่อน อบอุ่นเรียบง่าย

แชร์เลย

บ้านหลังเล็กๆ ก็สามารถจัดตกแต่งให้เป็นบ้านที่น่าอยู่สำหรับครอบครัวได้ ดังเช่นบ้านหลังนี้ที่มีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่มีความอบอุ่นอยู่ภายใน มีฟังก์ชั่นครบครันสำหรับครอบครัว

บ้านไม้ชั้นเดียวหลังคาทรงจั่วเรียบง่าย

โทนสีขาวสลับสีน้ำตาลของลายไม้ธรรมชาติ

.

ประตูเข้าบ้านทันสมัย

.

มีพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว กั้นผนังด้วยระแนงไม้

.

ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนขาวสว่าง พื้นลายไม้สีธรรมชาติ

ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นมินิมอล

.

ห้องโทนขาวดำ มีฟังก์ชั่นใช้งานทันสมัยครบครัน

.

ห้องนอนโทนขาวเรียบง่าย น่านอน

.

.

ห้องน้ำสองห้อง ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยผสมผสานโมเดิร์นได้ลงตัว

มุมซักล้างพร้อมชั้นวางของ

ที่มา : airbnb


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 25 ไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโด เป็นสัดส่วนมีฟังก์ชั่นครบลงตัว

  แชร์เลยห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมีขนาดพื้นที่ใช้งานที่จำกัด แต่ก็สามารถตกแต่งให้เป็นสัดเป็นส่วนที่ครบครันได้ทั้ง ห้องนอน ห้องครัว มุมนั่งเล่น และมุมทำงาน วันนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมาฝากเพื่อนๆ ให้เก็บเป็นไอเดียกัน ที่มา : Pinterest ห้องโทนสวยเข้ม มีครบทุกฟังก์ชั่น ....

 • บ้านกล่อง 26 ตร.ม. ฟังก์ชั่นครบพร้อมระเบียงกว้าง สร้างพักผ่อนเฝ้าสวน

  แชร์เลยแม้บ้านจะมีขนาดไม่ใหญ่ไม่โตแต่ก็สามารถสร้างความสุข เติมเต็มความผ่อนคลายและจัดสรรให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ได้เช่นกัน ดังเช่นบ้านขนาดเล็กหลังนี้ของสองสามีภรรยา Tony และ Charlotte ออกแบบและสร้างบ้านหลังเล็กๆ ที่มีขนาดกะทัดรัดและดูแลรักษาง่าย เพื่อใช้ชีวิตในการเดินทางทั่วโลกและการทำงานอาสาสมัคร ที่มา : dwell บ้านทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า กรุผนังด้วยแผ่นโลหะสีขาว...

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....