Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

ไอเดียบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง ดีไซน์เรียบง่าย โปร่งโล่งสบายตา

แชร์เลย

บ้านทรงกล่องดูเรียบง่ายแต่จริงๆ แล้วก็มีดีเทลที่สวยงามทันสมัย ดังเช่นบ้านสไตล์รีสอร์ทพักผ่อนหลังนี้ในประเทศออสเตรเลีย ทรงกล่องเหลี่ยมๆ แต่มีการตกแต่งที่ทันสมัยและสวยงาม ขอเชิญเพื่อนๆ รับชมรายละเอียดของบ้านหลังนี้กันต่อเลยค่ะ

บ้านทรงกล่องสีขาว มีระเบียงไม้ยื่นมาเป็นพื้นที่พักผ่อน

สนามหญ้าเขียวสดชื่น พร้อมเก้าอี้สนามเป็นมุมพักผ่อนกลางแจ้ง

.

หลังคาระเบียงเป็นแบบโปร่งแสง ทำให้สว่างมากขึ้น

.

ภายในบ้านกว้างโล่งแบบ Open plan

แบ่งพื้นที่ใช้สอยด้วยเฟอร์นิเจอร์ใช้งานที่แตกต่างกันไป

ทั้งมุมนั่งพักผ่อนเป็นชุดโซฟา

มุมรับประทานอาหาร

มุมครัวมีเคาร์เตอร์สีดำสไตล์โมเดิร์น

.

.

.

ห้องนอนโทนสีขาว ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย

.

ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นมินิมอล

.

.

ที่มา : realestate.com.au


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...