Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านคอทเทจหลังน้อย มีชั้นลอย สร้างไว้ในสวนพักผ่อน สุดแสนอบอุ่น

แชร์เลย

ในปัจจุบันผู้คนต่างต้องการสร้างบ้านหลังเล็กๆ ไว้อยู่อาศัยยามบั้นปลายชีวิต หรือไว้พักผ่อนเวลาว่างจากการทำงานหรือผ่อนคลายจากความเครียดเหนื่อยล้าต่างๆ วันนี้เรามีแบบบ้านหลังเล็กๆ มาฝากให้เพื่อนๆ ได้รับชมเป็นไอเดียกัน

บ้านไม้หลังเล็กกระทัดรัด สไตล์คอทเทจตั้งอยู่ในสวนร่มรื่น

ตกแต่งหน้าบ้านด้วยสนามหญ้า เป็นมุมพักผ่อนแสนอบอุ่น

บรรยากาศธรรมชาติสุดฟิน

.

.

หน้าบ้านมีระเบียงเล็กๆ ตั้งโต๊ะนั่งจิบน้ำชาอุ่นๆ

ภายในบ้านตกแต่งแบบชั้นครึ่ง เป็นห้องนอนด้านบน

.

ห้องโถงตกแต่งแบ่งสัดส่วนได้อย่างพอดีและครบครัน

.

.

ห้องน้ำโทนขาวดำ แบ่งโซนเปียกด้วยฉากกระจกกั้นอาบน้ำ

.

ตั้งโต๊ะสนามไว้นั่งพักผ่อน หรือสังสรรค์ปิ้งย่างกับเพื่อนฝูง

.

.

บรรยากาศอบอุ่นโรแมนติกยามค่ำคืน

ที่มา : livinginatiny.com


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...