Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

39 ไอเดียเปลี่ยนที่ว่างข้างบ้าน กว้างแค่ 2 เมตร เป็นมุมใช้สอยได้หลากหลาย

แชร์เลย

พื้นที่ว่างข้างบ้านแค่ 2 เมตร อย่าปล่อยทิ้งไว้ให้เปล่าประโยชน์ เพราะสามารถตกแต่งตกเติมให้เป็นพื้นที่ใช้สอยได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น มุมพักผ่อน สวน ห้องครัว บ่อเลี้ยงปลา หรือสระว่ายน้ำขนาดกระทัดรัด ลองนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้กับบ้านของคุณ

ทำเป็นมุมนั่งพักผ่อนสุดแสนจะสบาย

สวนแคคตัสน่ารักๆ

ห้องครัวโล่งๆ

บ่อปลาในสวนหิน

.

.

สวนดอกไม้สีสันสดใส

.

.

.

มุมซักผ้าเท่ๆ

.

.

.

ผูกเปลนอนเล่น

.

.

มุมปาร์ตี้ชิลๆ

.

.

เลี้ยงปลาคาร์ฟ

.

.

สวนไผ่เรียบง่าย

.

.

.

นั่งจิบชากาแฟยามเช้า

.

.

สระว่ายน้ำส่วนตัวเล็กๆ

.

.

.

.

.

Glass room สว่างโล่ง

.

.

.

ที่มา : pinterest


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...