Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโครงสร้างเหล็ก หลังคาเพิงหมาแหงน สไตล์โมเดิร์นงบน้อย (มีแบบแปลน)

แชร์เลย

แชร์ไอเดียสำหรับคนที่กำลังมองหาการตกแต่งสไตล์ลอฟท์มีเอกลักษณ์มีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไปจะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ โชว์ผนังปูนเปลือย ขอบอกเลยว่าบ้านที่แอดมินนำมาให้ดูวันนี้มีความเท่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

สถาปนิก: F9 Productions
พื้นที่: 1ฟุต²
ปี: 2019
ภาพถ่าย: Jason Buss

ภายนอก

แบบบ้านโมเดิร์นที่ทันสมัยผนังกั้นอิฐเพื่อให้ลดความร้อนตามธรรมชาติและกระจายไปภายใน ภายนอกเป็นสีเทาดำใช้ผนังและประตูกระจกใสมีความโมเดิร์นสะดุดตา

.

การออกแบบบ้านสมัยใหม่หลังนี้มีความทนทานและให้บรรยากาศในที่ร่มรื่น

.

หลังคาลาดเอียงกว้างให้ร่มเงาที่ระเบียงและป้องกันโครงสร้างจากฝนและแสงแดด หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน เหมาะกับวางแผงโซล่าเซลล์ ผนังบ้านหุ้มด้วยเมทัลชีท

.

โครงสร้างเสาเหล็กและคานรับลมแรงได้ดี มีแผ่นคอนกรีตแสดงเนื้อสัมผัสและสีธรรมชาติภายใน

.

พื้นที่ขนาดใหญ่ได้ออกแบบห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว เชื่อมต่อระเบียงรูปตัว L ด้านนอก

.

ภายใน

ภายในบ้านปูด้วยคอนกรีตสีเทาแบบดิบ ๆ ฝ้าเพดานกรุด้วยไม้สีอ่อนสว่าง ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ไว้ทั้งภายนอกและรอบ ๆ บ้าน

.

.

ห้องน้ำ

ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำสแตนเลสทรงรี เจาะผนังเปิดช่องรับแสงธรรมชาติพร้อมติดกระจกทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ผนังหนึ่งด้านกรุอิฐทาสีเทา ส่วนผนังอีกสองด้านทาสีส้ม

.

มุมมองด้านหน้า อาคารพร้อมแสงไฟกลางคืน

.

.

แบบแปลน

.

.

.

.

.

.

.

Cr. Archdaily


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...