Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

29 ไอเดีย ปูทางเดินรอบบ้านแบบเต็มพื้นที่ สวยสะอาด ดูแลรักษาง่าย

แชร์เลย

หน้าฝนอาจสร้างปัญหาให้กับพื้นที่รอบบ้านหรือพื้นที่ในสวน ที่เป็นพื้นหญ้าหรือพื้นดินทำให้เฉอะแฉะเป็นโคลน ทำให้ดูไม่สวยงาม เดินลำบากอาจทำให้ลื่นหกล้มได้ วันนี้เราจึงขอเสนอไอเดียการปูทางเดินรอบบ้านหรือลานสวนแบบเต็มพื้นที่ มาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ชมกัน

กระเบื้องปูพื้นหลากหลายลวดลาย ปูพื้นข้างบ้านหรือหน้าบ้านให้เต็มพื้นที่

หมดปัญหาพื้นเฉอะแฉะเป็นโคลนทำให้เดินไม่สะดวก

.

.

ดูแลรักษาง่ายแค่ล้างทำความสะอาด

.

.

ไม่ต้องคอยตัดแต่งหรือบำรุงหญ้าให้เสียเวลาและเปลืองงบ

.

.

ยังทำเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ได้อีกด้วย

.

.

ตั้งโต๊ะสนามจัดเป็นมุมพักผ่อนสังสรรค์ปิ้งย่างกับครอบครัว

.

.

หรือเป็นมุมนั่งจิบกาแฟชมวิวสวนยามเช้า

.

.

จัดสวนหย่อมสวยงามริมรั้ว

.

.

.

ตกแต่งด้วยหินแม่น้ำ เพิ่มความสวยงามแบบธรรมชาติ

.

.

.

.

ที่มา : Landscape Pro


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...