Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

รวม 38 ห้องครัวเปิดโล่ง เห็นวิวสวนสวย ทำอาหารพลางชมวิวพลาง

แชร์เลย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีครัวที่มีบรรยากาศสวยๆ เหมาะกับการทำอาหารให้อร่อยๆ ให้กับครอบครัว วันนี้เรามี 38 ไอเดียครัวพร้อมวิวสวน สำหรับผู้ที่มีสวนสวยและอยากชมวิวขณะรับประทานอาหารกับครอบครัวที่คุณรัก  

ครัวหลังบ้านไม่มีผนัง พร้อมจัดสวนให้ความสดชื่น

.

.

.

พื้นที่สวนก็เป็นมุมพักผ่อนได้ด้วย

.

ตั้งโต๊ะนั่งรับประทานอาหารจากครัวพร้อมชมวิวสวนไปด้วย

.

.

.

ปูเสื่อปิคนิค นั่งรออาหารจากครัว

.

.

.

ทำหลังคาโปร่งแสง ให้ความสว่างไม่อึดอัด

.

.

ปูหญ้าเทียมก็ได้ ไม่ต้องดูแลรักษาให้ยุ่งยาก

.

จัดมุมนั่งเล่นภายในห้องครัว หรือจัดภายนอกเหมือนระเบียง

.

.

.

ครัวโล่งๆ พร้อมพื้นที่ซักผ้า

.

.

พื้นที่เล็กแต่มีฟังก์ชั่นครบครัน

.

ครัวโล่งเป็นส่วนตัวไม่รบกวนภายในบ้าน

.

.

ครัวโทนดำสวยเท่

.

.

ครัวแบบไทยๆ ก็สวยไม่แพ้กัน

.

.

ครัวเรียบง่ายใช้งานสะดวก

.

ที่มา : pinterest


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...