Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

รวม 39 ไอเดีย แต่งสวนหิน เป็นมุมพักผ่อนเล็กๆ สวยได้หลายสไตล์

แชร์เลย

แม้ว่าบ้านของคุณจะมีพื้นที่จำกัดแต่คุณก็สามารถจัดสวนเพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับบ้านของคุณได้ สวนขนาดเล็กสามารถใช้เป็นที่นั่งเล่นกิจกรรมสังสรรค์และเป็นสถานที่อวดเพื่อนบ้านหรือต่อเติมบ้านให้สวยงามร่มรื่นน่าอยู่ยิ่งขึ้น

จัดสวนหินสไตล์ญี่ปุ่น

มีรูปปั้นน่ารักๆ ประดับ ช่วยเพิ่มความสวยงามน่าชม ดูมีชีวิตชีวา

.

.

.

.

มีอ่างน้ำเล็กๆ ช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่นจากไอน้ำ

.

.

ปลูกต้นไม้ได้หลากหลายชนิด ตามความชอบของเจ้าของบ้าน

.

.

.

.

.

มีพื้นที่เล็กนิดเดียวก็จัดสวนหย่อมได้น่ารัก

.

.

.

.

สวนหินจัดง่าย ดูแลรักษาไม่ยาก ตกแต่งด้วยไม้แคคตัส

.

.

สวนญี่ปุ่นหลังบ้านสวยเก๋

.

.

.

สวนหย่อมพร้อมบ่อปลาเล็กๆ ทำเก๋ด้วยสะพานไม้

.

สวนแบบไทยประดับด้วยโอ่งไห ก็สวยไม่แพ้แบบอื่น

.

.

.

.

.

สวนหินข้างบ้าน

.

.

.

สวนแคคตัสข้างบ้าน ปลูกง่ายๆ

.

ที่มา : pinterest


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...