Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านเล็กสไตล์โมเดิร์น เพียง 56 ตารางเมตร ราคาไม่ถึงล้าน

แชร์เลย

ครอบครัวเล็กๆ ก็มีความฝันเรื่องบ้านเช่นกัน วันนี้แอดมินจะพาไปดูบ้านขนาดเล็กกะทัดรัด ชั้นเดียวหลังคาทรงแบน ตั้งอยู่ในประเทศอินเดีย มีขนาดพื้นที่ใช้สอย ประมาณ 56 ตารางเมตร แต่ภายในมีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ไม่ว่า มีที่นั่งเล่นและรับประทานอาหาร 2 ห้องนอน ห้องน้ำส่วนกลาง ห้องครัว และพื้นที่ทำงาน ภายใต้ทัศนียภาพที่สวยงามรายล้อมไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่ สนามหญ้าสีเขียว

.

.

.

.

.

.

.

.

Cr: Banidea

บ้านแนะนำ

เรายังมีบ้านขนาดกระทัดรัดที่สวยน่าอยู่คล้ายๆ กันมานำเสนอให้เพื่อนสมาชิกได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง เผื่อท่านใดกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ ไปเป็นไอเดียทำบ้านของตัวเอง สามารถมาส่องแบบไปได้เลยเราไม่ว่ากัน

1) บ้านชั้นเดียว สไตล์มินิมอล เรียบง่ายมีเสน่ห์

Cr : lunchboxarchitect

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

2) บ้านมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น ของครอบครัวเล็กๆ

Cr : hidamari home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น ดีไซน์เล่นระดับ Courtyard บนพื้นที่สามเหลี่ยม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยแชร์ไอเดียสำหรับใครที่มองหาบ้านสไตล์ลอฟท์กลายเป็นเอกลักษณ์มีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไปจะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์โชว์ผนังปูนเปลือย ดิบเท่ ให้ความสำคัญกับการจัดวางสิ่งของภายในตัวอาคารด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เพื่อให้แสดงสเน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์ Loft ออกมาได้อย่างชัดเจนสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน ลองไปชมกันเลยค่ะ สถาปนิก: Studio AFSพื้นที่: 404 ตร.ม.ปี: 2018 ....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลมูจิ เน้นเรียบง่ายโล่งโปร่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยบ้านสไตล์มินิมอลนั้นมักจะเน้นโทนสีแบบโมโนโทนหรือสีอ่อนๆ และการตกแต่งจะเน้นความเรียบง่ายโล่งโปร่ง สบายตา ให้มีความสมดุลและรู้สึกผ่อนคลายภายใต้คอนเซ็ปท์ความมินิมอล แถมกลิ่นอายแบบญี่ปุ่นเข้าไปอีกนิด ที่มา : MB Design House บ้านชั้นเดียวสไตล์ มินิมอลมูจิ ทรงหน้ากว้าง ....

 • บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น ขนาด 259 ตร.ม.สวนแบบมินิมอล ระแนงไม้ดีไซน์อบอุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยแชร์ไอเดียสำหรับใครที่อยากจะรีโนเวทหรือกำลังคิดจะทำบ้านวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวมีความโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลักโครงสร้างต่างๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน ลองไปชมกันเลย สถาปนิก: Laercio Fabiano Arquiteturaพื้นที่: 259 ตร.ม.ปี: 2020ภาพถ่าย: แดเนียล ซานโต ....

 • รวม 30 ไอเดีย “มุมพักผ่อนข้างบ้าน” เนรมิตรจากที่ว่างแคบๆ ให้สวยน่านั่งเล่น

  แชร์เลยบ้านท่านใดมีที่ว่างๆ ข้างบ้านปล่อยไว้ก็ไม่ได้ใช้ประโยชน์ ถึงแม้ว่าจะเป็นที่หน้าแคบไม่กว้างใหญ่มากนักก็สามารถเปลี่ยนให้เป็นมุมพักผ่อนที่สวยสงบได้ วันนี้แอดมินจึงได้รวบไอเดีย มุมพักผ่อนข้างบ้าน ที่เนรมิตรจากที่ว่างแคบๆ เป็นมุมพักผ่อนส่วนตัวอย่างเงียบสงบ อาจจะจัดเป็นสวนเล็กๆ หรือเป็นมีบ่อเลี้ยงปลาให้ไอเย็นสดชื่น ต้องมีหลายแบบที่น่าจะถูกใจเพื่อนๆ บ้าง ที่มา : pinterest...