Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

รีโนเวททาวน์โฮม เน้นกระจกใสเปิดบ้านให้ปลอดโปร่ง

แชร์เลย

cr : archdaily

ใครที่มีคิดอยากจะสร้างบ้าน อาคารหรือกำลังคิดจะรีโนเวทบ้านให้สวยและทันสมัย การตกแต่งสไตล์ลอฟท์เช่นเดียวกัน สร้างความแปลกใหม่และทำให้บ้านดูมีเสน่ห์มากขึ้น การแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ยังคงเป็นความฝันของหลาย ๆ
เพราะว่ามันคือศิลปะที่น่าสนใจและมีสเน่ห์ในตัวเองอย่างมาก Loft มีสไตล์แตกออกมาอีก วันนี้เราจะมาแชร์ไอเดียได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน พร้อมทั้งจุดประกายให้คุณตกแต่งบ้านให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร

บ้านสไตล์ลอฟท์ หน้าบ้านแต่งด้วยประตูเลื่อนสีดำ ที่คลาสสิค สภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ทำให้ดูร่มรื่น ผนังแต่งด้วยคอนกรีต สลับกับพื้นปูนเปลือย ตัวบ้านตกแต่งด้วยบานกระจก และโทนสีขาว ผสมปูนเปลือย ทำให้ดูเรียบง่าย ไม่เน้นหรูหรา

.

.

ห้องทำงาน แต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีดำ สลับผนังสีขาว และเฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล ทำให้สุขุมและเรียบง่าย

.

.

.

.

.

.

ห้องครัว เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว ดำ พื้นแต่งด้วยลายไม้ สลับกับผนังสีขาว ผสมผสานกันได้ลงตัว

.

.

.

.

ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล สลับกับพื้นลายไม้ ตัดด้วยผนังสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย ไม่เน้นหรูหรา เหมาะแก่การพักผ่อน

ห้องน้ำ พื้นแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวลายโมเลส สลับกับผนังสีขาวและกระเบื้องสีขาวลายโมเลสบางส่วน เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว กั้นด้วยประตูกระจก ที่อาบน้ำกับอ่างล้างหน้า

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • สาวเปลี่ยนโฉมบ้านให้ครอบครัว โทนมินิมอลด้วยงบ 3 แสน ควบคุมเองทุกขั้นตอน

  แชร์เลยสาวน้อยวัย 25 แม่ค้าออนไลน์ สู้ทำงานอดออมเก็บเงินเพื่อสานฝันปรับปรุงบ้านเก่าให้ครอบครัว วันนี้ฝันของเธอเป็นจริงด้วยการรีโนเวทบ้านไม้สองชั้น ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก ด้วยน้ำพักน้ำแรงประมาณ 3 แสนบาท ตามเราไปชมบ้านสวยหลังนี้กันเลยค่ะ ที่มา : Bunnymook Ice...

 • รวม 40 ไอเดียห้องน้ำเล็กแต่ไม่คับแคบ ด้วยฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ

  แชร์เลยวันนี้แอดมินขอนำไอเดียห้องน้ำขนาดเล็กมาฝากกันค่ะ หลายท่านอาจจะยังคิดไม่ออกหรือไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งอย่างไร จึงจะทำให้ห้องน้ำเล็กๆ ดูไม่คับแคบ แอดมินขอเสนอไอเดียการใช้ฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ เพราะเป็นกระจกใสหรือกระจกฝ้าก็จะทำให้มุมมองไม่มีอะไรปิดกั้นทำให้ห้องน้ำรู้สึกคับแคบอีกต่อไป ไอเดียเหล่านี้น่าจะช่วยเพื่อนๆ ตัดสินใจได้ดีทีเดียว ที่มา : pinterest ฉากกระจกที่เป็นกรอบสีดำเป็นช่องลูกฟัก ทำให้ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้งที่รู้สึกไม่อึดอัด ห้องน้ำขาวชมพูหวานแหวว...

 • บ้านโมเดิร์นหน้าจั่ว ดีไซน์หน้าต่างสามมิติ หลังคาลาดเอียงดูโดดเด่น

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย… สถาปนิก: zone zuid architectenพื้นที่: 429 ตร.ม.ปี:...

 • บ้านชั้นเดียวมินิมอลมูจิ ออกแบบแปลนตามหลักฮวงจุ้ย เน้นความเรียบง่าย

  แชร์เลยบ้านสไตล์มินิมอล มีความผสมผสานกันระหว่างความทันสมัยของแบบบ้านที่เข้ากันได้กับทุกยุคทุกสมัย และความมินิมอลคือความเรียบง่ายไม่ต้องเยอะยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์และการตกแต่ง บ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิที่สวยงามน่าจดจำ ที่มา : MB Design House บริการรับเขียน 3D By...