Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านไม้ยกพื้นสูง สไตล์บาหลี พักผ่อนกลางป่าชิลล์ๆ

แชร์เลย

Cr : PreX

ใครที่กำลังมองหาไอเดียแบบบ้านไว้สำหรับพักผ่อน วันนี้เรานำเสนอ บ้านไม้ยกพื้นสูง สไตล์บาหลี ไว้สำหรับพักผ่อนกลางป่าชิลล์ๆ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ หรือความเครียดจากการทำงานหรือสถานการณ์บ้านเมือง มาพักผ่อนเงียบสงบกลางป่าท่ามกลางธรรมชาติสวยงาม บ้านไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย แถมมีฟังก์ชั่นให้ใช้งานครบครันและสระว่ายน้ำส่วนตัวทันสมัยอีกด้วย

บ้านไม้ใต้ถุนสูงที่ตั้งท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศรอบด้านเต็มไปด้วยต้นไม้ ทำให้ดูร่มรื่น ตัวบ้านเป็นงานไม้โทนสีน้ำตาล เป็นหลังคาคล้ายทรงจั่วแต่งผสมของญี่ปุ่นลงไป ตกแต่งด้วยบานกระจก เป็นที่เล็กะทัดรัด และทันสมัย

.

ห้องนอน แต่งด้วยผนังสีขาว ด้านข้างกั้นด้วยกระจก เฟอร์นิเจอร์สีขาวที่เรียบง่าย ไม่เน้นความหรูหรา

.

.

.

.

.

.

ห้องนั่งเล่น พื้นแต่งด้วยงานไม้ ผนังกั้นด้วยบานกระจก และเฟอร์นิเจอร์ โทนสีน้ำตาล ครีม เหมาะแก่การพักผ่อน

.

ห้องครัว พื้นตกแต่งด้วยงานไม้ ผนังสีขาวสลับกับเฟอร์นิเจอร์ โทนสีน้ำตาล

.

.

.

.

.

ห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ โทนสีน้ำตาล ทำให้ดูคลาสสิค กั้นด้วยม่านสีชมพู โซนที่อาบน้ำเป็นผนังกระเบื้องลายหิน

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • Little Forest บ้านจิ๋วในสวนน้อยๆ สำหรับครอบครัวเล็ก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

  แชร์เลยเพื่อนๆ หลายคนคงฝันอยากจะมีบ้านของตัวเองสักหลักใช่มั้ยคะ สำหรับคนที่มีเงินเก็บมากพอแล้ว ก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการบ้านแบบไหน สไตล์อะไร ในราคาเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่มีงบจำกัดก็ใช่ว่าจะมีบ้านกับเค้าไม่ได้นะคะ แต่ก็คงต้องเลือกแบบและขนาดให้พอเหมาะกับงบประมาณ และฟังก์ชั่นความต้องการใช้งาน ไอเดียบ้านวันนี้จึงเหมาะกับคนโสดหรือครอบครัวขนาดเล็ก ที่จะมีบ้านในฝันหลังเล็กๆ กันค่ะ ที่มา :...

 • รวมไอเดีย สร้างครัวนอกบ้าน บรรยากาศคาเฟ่ในสวน เป็นมุมสังสรรค์ของครอบครัว

  แชร์เลยห้องครัว เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ใช้สอยของบ้านที่จะทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ หากมีพื้นที่ว่างๆ รอบบ้าน ก็สามารถสร้างต่อเติมให้เป็นห้องครัวนอกบ้าน เป็นครัวที่รวมกันทำกิจกรรมอื่นๆ เป็นที่พบปะพูดคุยสำหรับครอบครัวหรือเพื่อน หรือแม้แต่การพักผ่อนคล้ายบรรยากาศคาเฟ่ในสวน ไม่ใช่เพียงแค่เป็นห้องทำอาหารอย่างเดียว ที่มา : Tu Sukanya Srithongdee...

 • บ้านทรอปิคอลโมเดิร์น ดีไซน์ Double Volume อารมณ์กึ่งภายนอกกึ่งภายใน (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยใครที่กำลังมองหาบ้านสไตล์ใหม่ๆ มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร ดิบแต่สวยงาม เรามีบ้านสไตล์ลอฟท์ มาแนะนำเพื่อนๆ บ้านที่มีโครงสร้างเน้นวัสดุเหล็ก ปูน อิฐ แบบบ้านดีไซน์ภายนอกภายในที่ผสมความเป็น industrial, Rustic, Retro หรือแม้แต่สไตล์โมเดิร์นก็มี ถ้าอย่างนั้นอย่ามัวรีรอช้าเลยดีกว่า...

 • บ้านหลังเล็กเพียง 46 ตร.ม. รูปทรงสี่เหลี่ยมดำสนิท สร้างด้วยไม้ซีดาร์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยแชร์ไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย สถาปนิก: Marc Thorpe...