Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านฟาซาด เปิดช่องรับแสงรับลม แถมเป็นส่วนตัว

แชร์เลย

cr : fouchearchitects

บ้านเดี่ยวสไตล์ต่างๆที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งข้อดีของบ้านเดี่ยวชั้นเดียวก็คือ ดูแลได้ค่อนข้างง่าย งานระบบและการก่อสร้างไม่ยุ่งยาก จึงทำให้ประหยัดในเรื่องของงบประมาณการก่อสร้าง และในวันนี้ทางเพจจะพาท่านไปชมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวขนาดกำลังดีมาฝาก แม้จะดูเรียบง่ายแต่ก็กลับมีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีทีเหล่าลูกเพจทุกท่านได้เลือกสรรและนำไปใช้ เอาเป็นว่าหากใครกำลังวางแผนจะสร้างบ้าน แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น บรรยายกาศรอบบ้านมีสนามหญ้าเขียวขจีและต้นไม้ใหญ่ ทำให้รอบๆมีความสดชื่น และร่มรื่น ส่วนชั้นล่างเป็นทางเดินที่ประดับด้วยลายหิน และสามารถจอดรถได้ 2คัน ตัวบ้านเป็นหลังคาทรงโมเดิร์นโทนสีขาว ภายนอกตกแต่งด้วยฟาซาดเหล็กสีขาว ที่ผสมผสานกันได้ลงตัว

.

.

.

.

ที่นั่งเล่นภายนอก ตกแต่งด้วยพื้นไม้ สลับกับผนังโทนสีดำ เฟอร์นิเจอร์ที่นั่งเป็นเก้าอี้สานสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย

ห้องครัวกึ่ง outdoor ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีน้ำตาล สลับกับกระจกบานเลื่อน เฟอร์นิเจอร์ในห้องเป็นโทนสีเทา – ขาว

.

.

.

.

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีน้ำตาล สลับกับผนังโทนสีขาว ส่วนเฟอร์นิเจอร์ในห้องเป็นโทนสีเทา – น้ำตาล

.

.

.

ห้องน้ำ ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว กับพื้นกระเบื้องสีเทา กั้นด้วยกระจกที่แบ่งโซนห้องอาบน้ำกับอ่างล่างหน้า เฟอร์นิเจอร์เป็นโทนสีน้ำตาลขาว ทำให้ดูเรียบง่าย ไม่หรูหรา

ห้องซักผ้า ตกแต่งด้วยผนังห้องสีขาว สลับกับพื้นกระเบื้องสีเทา เฟอร์นิเจอร์เป็นโทนขาว ทำให้ห้องดูเรียบง่ายและสว่างตา

ห้องนอน ตกแต่งด้วยพรมสีเทา กับผนังสีขาว กั้นด้วยประตูกระจกทางเดินริมระเบียบ เฟอร์นิเจอร์เป็นผ้าปูลายกับผ้าม่านสีขาว ที่เข้ากับห้องได้ดี

.

ริมระเบียบ ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีน้ำตาล สลับกับผนังสีขาว ภายนอกแต่งด้วยฟาซาดเหล็กสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...